Chương trình được diễn ra trong không khí ấm cúng mang đậm tình yêu thương nhưng cũng không kém phần sôi nổi, hào hứng. Trước sự chuẩn bị của BTC, các bạn TNV đã cùng nhau đốt lửa trại và cháy hết mình với những giai điệu trẻ trung, sôi động của các điệu nhảy dân vũ, các bản nhạc trẻ,… Các bạn đã cùng nắm tay nhau hát vang những bài hát thể hiện sự khát khao chinh phục, tình yêu quê hương đất nước và tình đồng đội.

Các bạn TNV đang cùng nắm tay nhau nhảy nhót, hát hò xung quanh đống lửa trại….

Sau khi được nhảy nhót, hát hò, các bạn lại cùng nhau ngồi quây quần thành vòng tròn và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn trong suốt quãng hành trình xuyên Việt vừa qua. Những câu chuyện, những chia sẻ chân thành, tình cảm của các bạn TNV đã giúp cả đoàn thêm hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau nhiều hơn.

…Và ngồi cạnh nhau để cùng chia sẻ những câu chuyện, những bài học trong quá trình xuyên Việt.

Điểm nhấn của chương trình là tiết mục chúc mừng sinh nhật các bạn TNV của đoàn Đạp xe xuyên Việt có sinh nhật vào tháng 7. Các bạn lại cùng nắm tay nhau hát vang bài “Happy Birth Day” và gửi đến nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Sau đó cả đoàn đã cùng nhau cắt bánh và chơi những trò chơi tập thể vô cùng thú vị.

Những bạn TNV có sinh nhật vào tháng 7 đang cùng nhau nhận những lời chúc từ phía BTC và cả đoàn Đạp xe xuyên Việt.

Đặc biệt, đêm lửa trại đã có sự góp mặt của anh Tâm, bí thư xã đoàn xã Hoài Đức. Anh Tâm đã gửi tới cả đoàn Đạp xe xuyên Việt nói chung và những bạn TNV có sinh nhật vào tháng 7 nói riêng những lời chúc vô cùng chân thành, sâu sắc. Ngoài ra anh còn làm quản trò và tổ chức trò chơi cho các bạn. Trước những thử thách khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị mà anh Tâm đưa ra, nhiều bạn TNV đã phải bỏ cuộc.

Chương trình đã diễn ra thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn TNV. Hy vọng với sự quan tâm và chu đáo của BTC, các bạn TNV của đoàn sẽ có thêm niềm tin, sức mạnh để vượt qua những quãng đường xuyên Việt sắp tới.