“Chắp cánh ước mơ” là một trong những chương trình ý nghĩa nằm trong chuỗi những hoạt động tình nguyện của Đạp xe xuyên Việt 2015 nhằm hỗ trợ và động viên những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống. Với những phần quà của mình, BTC hy vọng sẽ đây sẽ là một lời động viên, khích lệ tinh thần đối với các em, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực để cố gắng học tập tốt hơn.

Buổi lễ có sự góp mặt của anh Trịnh Tuấn Anh, giám đốc công ty Tín Nghĩa SJC – Trưởng ban tổ chức chương trình; anh Nguyễn Quang Dương, phó ban tổ chức chương trình; thầy Hà Thanh Đông , hiệu trưởng trường tiểu học số 1 Hoài Đức; anh Tâm, bí thư xã đoàn xã Hoài Đức.

Thầy Hà Thanh Đông , hiệu trưởng trường tiểu học số 1 Hoài Đức phát biểu tại chương trình.

Chương trình đã trao tặng 5 suất học bổng cho 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng biết vươn lên trong cuộc sống và có thành tích học tập tốt. Ngoài ra BTC còn dành tặng cho các em học sinh khác những phần quà vô cùng ý nghĩa. Tổng giá trị của học bổng và quà lên đến gần 10 triệu đồng.

BTC trao học bổng và quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập tốt.

Chương trình trao tặng học bổng “Chắp cánh ước mơ” đã diễn ra vô cùng thành công với những suất học bổng được trao đến tận tay các em, thêm vào đó là những chương trình văn nghệ được thể hiện bởi các bạn TNV của đoàn Đạp xe xuyên Việt và các em học sinh của trường tiểu học số 1 Hoài Đức.

Những tiết mục văn nghệ của chương trình được được thể hiện bởi các bạn TNV của đoàn Đạp xe xuyên Việt và các em học sinh của trường tiểu học số 1 Hoài Đức.

Có mặt tại chương trình, bạn Nguyễn Thanh Phong, thành viên của đoàn Đạp xe xuyên Việt cho biết :” Mình rất vui khi được đạp xe hàng trăm cây số để đến đây trao cho các em học sinh những suất học bổng giá trị như thế này. Hy vọng với sự hỗ trợ từ chương trình các em sẽ có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Mình mong Đạp xe xuyên Việt sẽ có nhiều chương trình ý nghĩa như thế này hơn nữa !”

Các em học sinh hào hứng tham gia các trò chơi của BTC để nhận những phần quà ý nghĩa.