Hành trình Hà Nội – Hà Nam với bước khởi đầu khá khó khăn, gian khổ khi thời tiết vô cùng nắng nóng, bên cạnh đó dư âm của buổi lễ khai mạc tối ngày hôm qua tại Hà Nội vẫn còn vướng vấn trong tâm trí không ít TNV. Tuy nhiên tất cả các bạn TNV đã chinh phục thành công cung đường đầu tiên với những niềm vui và kỷ niệm không thể quên.

Hà Nam là một tỉnh nằm ở vùng Đồng bằng sông Hồng Việt Nam với thời tiết khá nắng nóng và oi bức. Tuy nhiên nhờ được sự quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện hết mình của ban giám hiệu trường THPT Lý Thường Kiệt nên vấn đề thời tiết không ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt và các hoạt động vui chơi, tình nguyện của chương trình đạp xe xuyên Việt 2015.

Tuy thời tiết khắc nhiệt những các bạn TNV đã xuất sắc vượt qua quãng đường đầu tiên. Ngoài ra các bạn đã cùng chương trình trao tặng sách và tổ chức một buổi giao lưu văn nghệ rất ấm cúng, thân mật cùng các em nhỏ tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Hy vọng các bạn TNV sẽ luôn cố gắng giữ vững niềm tin để khắc phục những khó khăn và tận dụng tối đa những thuận lợi để tiếp tục chinh phục hành trình đạp xe xuyên Việt và cùng nhau mang sức trẻ của mình lan tỏa những thông điệp yêu thương mang đậm tính nhân văn của chương trình.