Ngày 15/7 tất cả các bạn TNV của đoàn đạp xe xuyên Việt đã có mặt tại Hoài Nhơn, Bình Định. Đây sẽ là điểm dừng đầu tiên tại Bình Định của cả đoàn để chuẩn bị cho những chương trình đầy ý nghĩa sắp tới tại địa phương.

Các bạn TNV của chương trình đang tập thể dục để có sức khỏe tốt cho quá trình xuyên Việt.

Huyện Hoài Nhơn – Bình Định là quê hương của đồng chí phó trưởng ban tổ chức, hơn nữa trước đó đoàn đạp xe xuyên Việt đã có những chương trình tình nguyện tại đây nên được bà con nhân dân đón tiếp rất nhiệt tình, chu đáo và được chính quyền địa phương tạo điều kiện để ăn ở, sinh hoạt. Thậm chí đội hậu cần còn được các cô, các bác đến hỗ trợ cả về người và của để nâng cao chất lượng bữa ăn cho cả đoàn. Trước tình cảm chân thành, ấm áp của người dân nơi đây, nhiều bạn TNV đã không nén nổi xúc động, nghẹn ngào.

Bữa cơm tại nhà ăn trường Tiểu học số 1 Hoài Đức của các bạn TNV của đoàn đạp xe xuyên Việt được bà con địa phương giúp đỡ.

Sau khi nghỉ ngơi một đêm, sáng ngày 16/7, các bạn TNV của đoàn đã thức dậy, vệ sinh cá nhân, thể dục, ăn sáng và sau đó đã đạp xe diễu hành tại địa phương nhằm tuyên truyền, nâng cao những giá trị nhân văn của chương trình. Chương trình diễu hành đã tạo được những ấn tượng tốt đẹp đối với bà con và nhận được sự ủng hộ, quan tâm của mọi người.

Các bạn TNV của chương trình đang đạp xe diễu hành tại huyện Hoài Nhơn – Bình Định.

Sau chương trình các bạn TNV được tự do đi lại, tham quan và khám phá những địa danh xung quanh khu vực dừng chân của đoàn để chuẩn bị cho những chương trình tình nguyện tiếp theo diễn ra vào buổi chiều.