Đúng 5h30 ngày 8/7 các bạn TNV của đoàn đạp xe xuyên Việt đã lên xe và di chuyển từ Gio Linh – Quảng Trị vào Huế với quãng đường dài hơn 85km. Thời tiết Quảng Trị và Huế hôm nay khá mát mẻ, dễ chịu khiến chuyến hành trình của các bạn gặp khá nhiều thuận lợi.

Tuy nhiên tại tuyến đường này có nhiều đoạn đang trong quá trình thi công, xây cầu nên rất khó đi. Ngoài ra dọc đường cũng có rất nhiều đá răm nên nhiều xe của các bạn TNV đã bị thủng xăm gây không ít khó khăn cho đội kỹ thuật.

Các bạn TNV tranh thủ nghỉ ngơi tại điểm dừng chân giữa đường để lấy sức vượt qua quãng đường tiếp theo….

Khoảng 3h chiều đoàn đạp xe xuyên Việt đã có mặt tại Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế để nghỉ ngơi và ăn uống. Buổi chiều các bạn được tự do đi lại để tham quan thành phố.

… Và chụp ảnh kỷ miện khi đi đến địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày mai sẽ có một hoạt động vô cùng thú vị dành cho các TNV của chương trình đạp xe xuyên Việt là tham gia đạp xe diễu hành tại lễ khai mạc ngày hội du lịch Huế. Buổi tối các bạn sẽ có một buổi giao lưu, sinh hoạt với thành đoàn với những chương trình vô cùng đặc sắc.

Hy vọng với những trải nghiệm tuyệt vời tại Huế, các bạn TNV sẽ có thêm nhiều động lực để vượt qua những chặng đường sắp tới của chương trình đạp xe xuyên Việt.