“Đạp xe xuyên Việt Confession” là chương trình đặc biệt mà BTC và các bạn trong ban điều hành dành tặng cho các TNV đạp xe xuyên Việt để kỷ niệm cho 1/3 hành trình đã đi qua và Huế là nơi đã diễn ra chương trình này.

Tại đêm hội các bạn TNV đã cùng nhau thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc biệt được chuẩn bị kỹ lưỡng bởi các thành viên của ban văn nghệ. Đặc biệt đêm hội còn có sự xuất hiện của hai bạn Tín và Hạnh. Đây là hai bạn TNV đến từ khu vực phía Nam đã đồng hành cùng chương trình đạp xe xuyên Việt bặng cách cùng chiếc xe đạp của mình từ TP HCM ra hội nghộ với chúng ta tại Huế.

Bạn TNV phía Nam đã lặn lội từ TP HCM ra Huế để gặp mặt và động viên cho chương trình đạp xe xuyên Việt đang lên châm đuốc khai mạc đêm hội.

Tình cảm chân thành của các bạn đã khiến BTC vô cùng xúc động. Đặc biệt hai bạn còn mang theo những lá thư đong đầy tình cảm của các TNV khu vực phía Nam gửi đến chương trình. Đây được xem là nguồn động viên và cổ vũ tinh thần vô cùng to lớn với chuyến hành trình Đạp xe xuyên Việt của chúng ta.

Tiết mục chính của đêm “Đạp xe xuyên Việt Confession” chính là khi Ngọn lửa nổi lên, các bạn TNV ngồi quây quần xung quanh nhau và gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình dành cho chương trình qua những lá thư bí mật được đựng trong một chiếc hộp nhỏ. Những ý kiến, thắc mắc của các bạn đã được BTC lắng nghe và tiếp thu. Bên cạnh đó còn có những lá thư tỏ tình ô cùng xúc động và đáng yêu khiến đêm hội thêm phần thú vị.

Các bạn TNV Ngồi quây quần xung quanh nhau…

Chia sẻ về đêm hội, bạn Vy Vy, TNV đến từ nhóm 9 cho biết :” Mình rất bất ngờ khi được trải qua một đêm với nhiều cung bậc cảm xúc như thế này. Mình được gặp lại các anh chị TNV của đạp xe xuyên Việt đã lặn lội từ TP HCM ra đây để cổ vũ cho chương trình. Ngoài ra mình còn được lắng nghe những bức thư vô cùng xúc động của các bạn TNV. Bên cạnh đó mình cảm thấy những bức thư tỏ tình cùng rất thú vị. Mình rất biết ơn BTC và các bạn đã tạo ra một chương trình ý nghĩa như thế này !”

…Và chia sẻ những tâm tư, tình cảm qua những confession vô cùng thú vị.

Hy vọng đêm hội “Đạp xe xuyên Việt Confession” sẽ là món quà nhỏ mà BTC dành tặng cho các bạn TNV sau 1/3 chặng đường dài đầy những gian nan, vất vả của hành trình đạp xe xuyên Việt. Đây sẽ là nguồn cổ vũ và động viên tinh thần giúp các bạn vượt qua những khó khăn, thử thách tiếp theo của hành trình.