Sau một đêm nghỉ ngơi tại trường Trung cấp nghề Vạn Ninh do lỡ trạm, sáng ngày 20/7 các bạn TNV của Đoàn đạp xe xuyên Việt đã vượt qua quãng đường dài hơn 50km và có mặt tại nhà thiếu nhi thành phố Nha Trang và ổn định nơi ăn ở, sinh hoạt .

Các bạn TNV đã chuẩn bị xuất phát tại trường Trung cấp nghề Vạn Ninh…

…Và bắt đầu lên đường.

Quãng đường Vạn Ninh – Nha Trang gặp khá nhiều thuận lợi khi thời tiết khá mát mẻ và có gió nhẹ, bên cạnh đó quãng đường này vừa được hoàn thiện xong nên việc di chuyển của các bạn TNV không gặp nhiều khó khăn. Ngoài ra cả đoàn còn được ban quản lý nhà thiếu nhi thành phố Nha Trang giúp đỡ, tạo điều kiện nên đã nhanh chóng ổn định công tác tổ chức tại đây.

Điểm dùng chân và nghỉ giữa trạm của cả đoàn tại cung đường Vạn Ninh – Nha Trang.

Buổi chiều các bạn được tự do đi lại, tắm biển và tham quan các địa danh nổi tiếng tại thành phố Nha Trang. Buổi tối, do những ngày vừa qua cả đoàn gặp nhiều vấn đề trong việc ăn ở, đi lại nên BTC đã quyết đinh họp toàn đoàn để xin lỗi các bạn và làm công tác tư tưởng, động viên tinh thần các bạn. Ngoài ra, BTC còn tạo điều kiện cho những bạn không chịu được những khó khăn, vất vả trong quãng hành trình xuyên Việt và trả lại kinh phí cho các bạn ra về.

Buổi họp toàn đoàn tại trung tâm thiếu nhi thành phố Nha Trang của đoàn Đạp xe xuyên Việt.

Mặc dù những ngày qua hành trình xuyên Việt của cả đoàn gặp khá nhiều khó khăn những do sự đoàn kết, đồng lòng của các bạn và cách giải quyết vấn đề nhạy bén của BTC nên các vấn đề đã nhanh chóng được khắc phục. Hy vọng những khó khăn trong những ngày vừa qua sẽ giúp các bạn TNV có thêm những trải nghiệm bên nhau và cùng nhau cố gắng vượt qua quãng hành trình xuyên Việt còn dang dở trước mắt.