“Lời của gió” là tên chủ đề của Confession Kết nối yêu thương đã diễn ra rất thành công ở Huế. Tuy nhiên lần này nội cũng của chương trình có chút thay đổi khi các nói về chủ để tình yêu. Tại chương trình các bạn TNV được gửi gắm những tâm tư, tình cảm của mình qua những lá thư giấu tên để bày tỏ nỗi lòng với người mà mình yêu thích.

Các bạn TNV có mặt tại buổi talkshow “Lời của gió”.

Đặc biệt, tại buổi talkshow còn có sự góp mặt của anh Trịnh Tuấn Anh – Trưởng BTC chương trình Đạp xe xuyên Việt. Tại đây anh đã chia sẻ những quan điểm, ý kiến của mình về tình yêu. Ngoài ra anh còn bật mí về mối tình đầu của mình khiến các bạn TNV thích thú.

Anh Trịnh Nguyễn Tuấn Anh đã góp mặt tại chương trình và cùng các bạn TNV chia sẻ về những vấn đề trong tình yêu.

Đan xen với những vấn đề tình yêu được các “chuyên gia” của đoàn Đạp xe xuyên Việt gỡ rối là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được chuẩn bị công phu. Ngoài ra những trò chơi thú vị giữa các cặp đôi cũng góp phần đưa các bạn đến gần nhau hơn.

Những tiết mục văn nghệ được các bạn TNV chuẩn bị công phu.

Điểm nhấn của chương trình là khi MC công bố những bức thư giấu tên của các bạn TNV. Những bức thư này được các bạn nắn nót từng chữ để gửi những tâm tư, tình cảm tới người mình yêu thích. Ngoài ra các bạn còn được bình chọn 3 người trong đoàn mà mình yêu quý nhất và lắng nghe những bức thư xúc động được gửi ra từ các bạn TNV khu vực phía Nam.

Trò chơi ăn bánh vô cùng thú vị được các bạn TNV yêu thích.

Chương trình talkshow “Lời của gió” đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn TNV. Hy vọng với những phút giây thoải mái của chương trình các bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua những quãng phía trước.