Ninh Bình chào đón các TNV của chương trình đạp xe xuyên Việt với thời tiết khá mát mẻ, dễ chịu. Bên cạnh đó nhờ được sự quan tâm và giúp đỡ của các sư thầy tại chùa Trẻ Đông Thành, thành phố Ninh Bình nên điều kiện ăn ở, sinh hoạt của các bạn TNV đã được cải thiện hơn.

Thời tiết ở Ninh bình khá thuận lợi đối với các bạn TNV.

Ninh Bình là một tỉnh phía Bắc của đất nước ta có tín ngưỡng, văn hóa tôn giáo khá đa dạng và phong phú. Nhờ được ăn ở và sinh hoạt tại chùa nên các bạn TNV của chương trình đạp xe xuyên Việt đã có nhwunxg trải nghiệm thú vị về Phật giáo với những dấu ấn không thể nào quên.

Ngày hôm nay có vẻ đã quen với lịch trình của chương trình nên các bạn TNV đã hòa nhập được với guồng quay của chuyến hành trình xuyên Việt với những khó khăn và thử thách phía trước.

Tượng Phật tại chùa Trẻ Đông Thành, Ninh Bình.

Chiều nay, các bạn TNV của chương trình sẽ có nửa ngày để khám phá và tìm hiểu những địa danh, danh lam thắng cảnh của thành phố Ninh Bình. Bên cạnh đó, BTC sẽ có buổi làm việc với các cơ quan ban nghành, trụ trì của chùa và các trưởng nhóm, trưởng ban để tổ chức một chương trình giao lưu thiện nguyện với địa phương.