Đúng 6h30 ngày 1/8/2015 cả đoàn bắt đầu chinh phục quãng đường dài hơn 80km và về với Sóc Trăng – vùng đất nổi thiếng với những công trình kiến trúc mang đậm văn hóa Khơ – me và đặc sản bánh Pía sầu riêng. Thời tiết tại Sóc Trăng khá nắng nóng nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến lộ trình của cả đoàn.

Các bạn TNV đang trên đường đạp từ Cần Thơ đi Sóc Trăng.

Buổi chiều, sau khi ăn uống và nghỉ ngơi tại trường tiểu học Lê Hồng Phong, đường Dương Minh Quan, TP. Sóc Trăng các bạn TNV được tự do đi lại và tham quan các địa danh nổi tiếng tại đây. Các bạn đã có những trải nghiệm thú vị khi đến với các công trình kiến trúc mang đậm văn hóa và hơi thở của người Khơ – me như chùa Dơi,…

Buổi tối BTC đã dành cho các bạn một món quà nhỏ là chương trình giao lưu giữa các nhóm. Thông qua những phần thi và thử thách mà BTC đưa ra, các bạn TNV đã xích lại gần nhau và hiểu nhau hơn. Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công với những cung bậc cảm xúc khác nhau.

Các bạn TNV đã có những giây phút thư vui vẻ, ấm áp bên nhau tại đêm giao lưu ở Sóc Trăng.

“Chương trình là một món quà nhỏ mà BTC dành tặng các bạn TNV khi về với miền Tây sông nước, hy vọng các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị tại đây. Bên cạnh đó, thời gian các bạn ở bên nhau không còn nhiều, vì vậy tôi muốn các bạn có sự giao lưu, chia sẻ với nhau nhiều hơn. Để rồi đây khi xa nhau các bạn sẽ có thật nhiều những kỷ niệm bên nhau và giúp đỡ nhau trong cuộc sống cũng như công việc!” – Anh Trịnh Tuấn Anh chia sẻ về chương trình.