Sau 2 ngày nghỉ ngơi tại TP HCM các bạn TNV đã bắt đầu thấy nhớ chiếc xe đạp thân yêu, bên cạnh đó nhiều bạn lần đầu tiên đến với miền Tây nên không khí trong đoàn rất khẩn trường và sôi động.

Các bạn TNV cùng nhau chụp ảnh kỷ niệm lần đầu tiền về với miền Tây sông nước.

Cung đường TP HCM – Tiền Giang chỉ dài hơn 110km nên BTC quyết định cho các bạn xuất phát muộn vào lúc 8h sáng. Thời tiết miền Tây vô cùng dễ chịu với nắng nhẹ và gió hiu hiu, cùng với cảnh vật tuyệt đẹp hai bên đường nên các bạn TNV đã nhanh chóng chinh phục 80km và đến điểm nghỉ trưa là trường THCS Trung An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Buồi chiều các bạn đã hoàn thành nốt quãng đường còn lại và có mặt tại chùa Phước Thạnh, Cái Bè – Tiền Giang.

Điểm dừng chân nghỉ giữa chặng của cả đoàn.

Chia sẻ về điểm đến đầu tiên của hành trình về với miền Tây, bạn Phạm Sâm, TNV đến từ nhóm 1 cho biết :” Lần đầu tiên được về với niềm Tây sông nước mình rất háo hức. Mặc dù đã được nghe nói đến qua tranh ảnh, sách báo và các phương tiện truyền thông đại chúng những vẫn rất bất ngờ về cảnh vật và con người nới đây. Đấy chính là động lực giúp mình vượt qua những khó khăn, mệt mỏi và hoàn thành cung đường TP HCM – Tiền Giang !”.

Niềm vui, sư háo hức hiện rõ trên từng khuôn mặt của các bạn TNV khi lần đầu tiên về với niềm Tây.

Sau một đêm nghỉ ngơi tại Tiền Giang, các bạn TV của đoàn Đạp xe xuyên Việt sẽ tiếp tục hành trình của mình với điểm đến tiếp theo là Cần Thơ.