Quãng đường từ Hoài Nhơn đến Tây Sơn chỉ dài hơn 90km nhưng sau một ngày vất vả với những hoạt động tình nguyện tại xã Hoài Đức, BTC đã quyết định cho phép cả đoàn được ngủ thêm và thức dậy vào lúc 6h sáng để các bạn có đủ sức khỏe chinh phục hành trình tiếp theo.

Những vòng xe của các bạn TNV để tiếp tục hành trình chinh phục Bình Định.

Cung đường Hoài Nhơn – Bình Định khá khó đi với những dốc núi cao lên xuống trập trùng khiến nhiều bạn TNV bị mất sức. Bên cạnh đó thời tiết khó chịu đã khiến một bạn TNV bị say nắng và đâm vào cột mốc dẫn đến tai nạn và bị thương nhẹ. Sau khi đội y tế tiến hành sơ cứu và băng bó vết thương ổn định cho bạn ấy, BTC đã quyết định dừng lại và nghỉ ngơi tại trường Tiểu học số 3 Cát Thanh để các bạn nghỉ ngơi và ăn trưa.

Trường Tiểu học số 3 Cát Hanh, nơi các bạn TNV dừng lại để nghỉ trưa.

Buổi chiều, các bạn TNV đã tiếp tục đạp xe để hoàn thành nốt quảng đường còn lại và có mặt tại nhà văn hóa Tây Sơn. Nhờ được sự quan tâm và tạo điều kiện của bà con nhân dân địa phương và cáp cấp lãnh đạo nên cả đoàn đã sớm ổn định chỗ ăn ở, sinh hoạt. Buổi tối các bạn được nghỉ ngơi sớm để sáng hôm sau tiếp tục hành trình xuyên Việt với điểm đến tiếp theo là Tuy Hòa, Phú Yên.