Cuộc đời là những chuyến đi và mỗi chuyến đi sẽ mang lại rất nhiều trải nghiệm thú vị, Hành Kết Nối Yêu Thương cũng đã mang lại cho chúng tôi những khoảnh khắc tuyệt vời như thế. Không phải bằng xe máy, ô tô, tàu lửa hay máy bay, cả đoàn xách ba lô lên đường trên những chiếc xe đạp địa hình với hành trang mang theo là sự khao khát và đam mê chinh phục của tuổi trẻ.

Hơn một tháng trời rong ruổi, các thành viên được đặt chân đến rất nhiều nơi chúng tôi chưa bao giờ biết đến, gặp gỡ và sống chung với những con người chưa hề quen biết. Với mỗi vùng đất đã đi qua, chúng tôi không chỉ mang đi những kỷ niệm khó quên mà còn để lại đó những món quà nhỏ, những tấm lòng thiện nguyện và mong muốn được chia sẻ một phần khó khăn với đồng bào trên mảnh đất hình chữ S.

Những bài học lịch sử sẽ không còn chỉ nằm trong sách vở. Với mỗi địa danh, các thành viên lại được học, được sống lại với những ký ức hào hùng của dân tộc và tìm hiểu nét đẹp văn hóa, con người ở đó. Đây là điều khiến các thành viên trong đoàn dù mất rất nhiều sức lực với hành trình đầy thử thách nhưng vẫn cảm thấy thỏa mãn và thích thú.

Nếu trong cuộc sống thường ngày, bạn là một cá thể riêng biệt thì khi đến với Hành trình kết nối yêu thương, tất cả sẽ cùng hòa làm một. Ý thức trách nhiệm và tác phong làm việc nhóm được đặt lên hàng đầu. Nơi đây không có chỗ cho sự ích kỷ, cá nhân mà chỉ có những con người với cùng một bầu nhiệt huyết, cùng một quyết tâm chinh phục và khám phá. Tất cả cùng chia sẻ, cùng thông cảm và cùng giúp đỡ nhau để hoàn thành tốt đẹp chuyến đi.Khi chạm được đến đích cũng chính là lúc các thành viên cảm nhận được niềm hạnh phúc xen lẫn với cảm giác tiếc nuối. Họ tiếc vì vẫn còn muốn chinh phục, vẫn còn muốn trải nghiệm và cống hiến. Để rồi sau đó, khi ra về, tất cả đều mong muốn có cơ hội quay trở lại với Hành trình kết nối yêu thương vào những năm tiếp theo. Đạp xe xuyên Việt - Hành trình kết nối yêu thương 2017 kỉ niệm 5 năm thành lập và phát triển sẽ là năm mà Ban tổ chức đầu tư nhiều tâm huyết để xây dựng.

Thành phần các đơn vị tổ chức

1. Đơn vị bảo trợ

- Trung tâm công tác xã hội Thanh thiếu niên

- Quỹ nhân ái người cao tuổi Việt Nam CFE

2. Đơn vị phối hợp tổ chức

- XUVI GROUP ( đơn vị chủ quản )

- Phục Hưng Media

- Tạp chí Ô tô Việt Nam

- Diễn đàn xe đạp Việt Nam

Hãy dành đôi chút thời gian để tìm hiểu về chương trình trước khi đăng ký nhé

1. Sứ mệnh & tầm nhìn: https://goo.gl/vweV4S

2. Hồ sơ chương trình: https://goo.gl/WNaf8W

3. Cảm nhận thành viên: https://goo.gl/vHXLYf

4. Bài hát truyền thống chương trình: https://goo.gl/ktGhBg

5. Nội dung Đạp xe xuyên Việt 2017: https://goo.gl/IUkdM1

6. Thành phần Ban tổ chức 2017: https://goo.gl/59Ob2t

Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ lưỡng và suy nghĩ chín chắn hãy bấm link dưới để đăng ký tham gia XV2017

ĐĂNG KÝ THAM GIA XUYÊN VIỆT 2017