Họ và tên: Nguyễn Thị Lan Trinh
Năm sinh:01/10/1992
SV trường: Học Viện Ngân Hàng
Link Facebook: http://www.facebook.com/lantrinh.nguyen.16?ref=tn_tnmn
SĐT: 01644685943

Lời nhắ nhủ đến các bạn bè dapxexuyenviet.com: Sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng cho đi tình thương như chính lúc bạn cần sự chia sẻ và tình thương ấy. Dẫu biết rằng ngọn lửa nào rồi cũng sẽ tàn, nhưng hãy để ngọn lửa trong trái tim bạn sưởi ấm đến khi còn có thể. Bởi SỐNG LÀ CHO ĐÂU CHỈ NHẬN RIÊNG MÌNH.

Cảm nhận về hành trình xuyên Việt 2013: mình đã được biết chương trình cách đây một năm khi một bạn cùng lớp tham gia và năm nay khi BTC tổ chức phát động tuyển tình nguyện viên mình đã không ngần ngại đăng ký tham gia ngay. Bản thân mình thấy hành trình xuyên việt là một chương trình rất thiết thực để đem những tình thương, tấm lòng nhân ái của mọi người đến với những người kém may mắn, để cho tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ đóng góp nhiệt huyết sức trẻ cho đất nước và để cho thấy mỗi người cần phải có trách nhiệm hơn đối với xã hội, với cộng đồng. Và mình tự hào khi khoác trên mình màu áo xanh tình nguyện!
"Hát lên nào khúc ca từ trái tim cũng vì ngày mai, những tiếng cười em thơ vang trong ta niềm vui mới. Những công trình đã xây từ cánh tay tình nguyện hôm nay, sáng mãi tâm hồn niềm tin..."