Xin chào tất cả các bạn

Minh xin tự giới thiệu mình tên thật là Lê Đức Trung  tên nghệ danh là Dai$hin, mình là sinh viên đang cư trú tại ngôi làng thôn  FPT . Hiện nay, do mong muốn và tâm nguyện của bản thân nên mình đăng ký để đáp lại nhu cầu của cá nhân mình , nhân cơ hội này mình cũng muốn thử thách bản thân mình làm và xem khả năng của mình có mức giới hạn đến đâu

                       

 

Như các bạn cùng trang lứa , mình cũng có những sở thích

và đam mê âm nhạc toàn thế giới

 

          

         

Hành trình mùa thứ 2 có nhiều sự thay đổi so với mùa thứ 1, nên mình cũng có cảm giác rơi vào 1 khoảng trống đầy cảm xúc không chỉ riêng bản thân mình nhưng mình tin rằng mình sẽ khắc phục được tình trạng tâm hồn treo ngược trên mặt hồ đầy tĩnh lặng pha chút hoang dại về tuổi trẻ nhiệt huyết của truyền thuyết đầy sự lạc quan mà cũng có chút nét ngây ngô, chinh phục được cách cửa của bản thân là 1 điều khó khăn nhưng đó không phải là điều làm mình đau đầu hay đó là vấn đề cần được giải quyết nên mình đã khắc phục không mong muốn cũng giống như cuộc đời về sự phát sinh không mong muốn xảy ra vậy.

 

                     

 Để chuẩn bị cho tương lai về những con đường bằng phẳng mà không gai góc mà mình thả hồn mơ ước nên mình đã tạo ra 1 của ải về cuộc cách mạng , nhằm giúp mình hiểu rõ thế sự gay go hay khi rơi vào trường hợp khó khăn hoặc trường hợp dở khóc dở cười về sự trải nghiệm cần có và quan trong nhất đó là cho mình tinh thần được tự do thỏa mái tung hoành ngang dọc và đoàn kết nhất trí trên dưới 1 lòng để tập trung tạo nên kỳ tích . Ca ngợi về những tinh thần và 1 lòng ý chí của cha ông ta , được sống trải nghiệm về cung bậc thử thách dành cho mỗi số phận cuộc đời , thu và tìm lạc những mảnh vụn đâu đó đang thất lạc để được hòa nhịp với tiếng gọi niềm đam mê và năm tháng khi về già chợt hồi tưởng lại những kỷ niệm khó quên.

 

Cuộc sống là bông hoa có đầy đủ cảnh sắc cung bậc thông qua mọi vật thể , không chịu sức ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên chi phối  đó là kết tinh hoa của trời và ý niệm lan tỏa đầy sự niềm vui hạnh phục trên môi và lòng đoàn kết bền bỉ dựa trên ngọn lửa tinh thần đồng đội và ý chí  tự cường của chính bản thân chinh phục được thử thách đó là món quà và bài học đáng ghi nhận thành quả cho mình thây sống có ý nghĩa không uổng sống ở kiếp này.

 

 

 

Trân trọng cảm ơn ! Các bạn đã hà xá ghé qua và mình hi vong nhận được sự yêu mến của các bạn qua bài cảm nghĩ của bản thân mình.

Thân ái ! Xin chào tất cả các bạn

SarangHae YOOOO!!!!!