Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương

  Tôi đến với chương trình này một cách thật tình cờ qua facebook, một chương trình mà tôi đã đi tìm bấy lâu nay! Không phải là mong muốn gì quá xa vời của tôi hay của bất kỳ ai, đơn giản đó là đam mê “ phượt”. Phượt mà tôi nói đến ở đây không phải là những cuộc ăn chơi chát tán, sa đọa (nếu bạn là người hay đọc báo bạn sẽ biết về thực trạng này) mà là một hành trình của những con người có đam mê, có nhiệt huyết, muốn khám phá chính bản thân mình, yêu đất nước con người Việt Nam, muốn cống hiến cho đất nước, có trách nhiệm với cộnh đồng xã hội đồng thời biết quan tâm và chia sẻ những con người có hoàn cảnh éo le, số phận không may mắn! Để vận động sự quan tâm của xã hội đến những mảnh đời bất hạnh, san sẻ với họ những mất mát trong cuộc sống, để con người nhân ái với nhau hơn, tốt đẹp hơn. Và đấy chính là “Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương”, từ đây giấc mơ của tôi và cả những ai có đam mê “phượt”  như tôi sẽ sớm trở thành hiện thực!

 

  Bạn biết không? Giới trẻ ngày nay rất quan tâm đến tương lai và sự nghiệp vì vậy họ có gắng và dồn mọi sức lực cho việc học, điều này thực sự là rất tốt! Nhưng họ đã bỏ quên một điều rằng họ là một nhân tố không thể thiếu của xã hội, nếu xã hội không phát triển, tồn tại nhũng vấn đề bất cập và vẫn còn đó những nơi nghèo đói, trẻ em không có áo mặc, không được cắp sách đến trường thì những cố gắng của họ cho tương lai trở nên vô nghĩa! Tôi đã đến với Xuyên Việt là vì như thế đó. Còn bạn thì sao? Hãy tham gia với chúng tôi nào! Vì một Xuyên Việt ngày càng phát triển và vì một cộng đồng con người Việt Nam tốt đẹp hơn.

   Không những vậy, đến với Xuyên Việt tôi học được rất nhiều thứ thông qua những cuộc dã ngoai, rèn luyện thể lưc, những buổi offline, những lần vận động tình nguyện viên Xuyên Việt, hay đơn giản chỉ là những cuộc trò chuyện qua facebook, đi ăn chè cùng mọi người. Nó giúp tôi có niềm tin trong cuộc sống hơn, quý trọng cuộc sống hơn, rèn luyện thêm cho tôi những kỷ năng sống cần thiết như tinh thần đoàn kết tập thể, phát triển khả năng tìm tòi sáng tạo của bản thân  và đặc biệt tham gia Xuyên Việt tôi đã có thêm rất nhiều bạn trẻ, khỏe, năng động, sáng tạo, tràn đầy nhiệt huyết và có chung niềm đam mê “phượt”.

  Xin chân thành cảm đơn vi chủ quản Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ Tín Nghĩa SJC và cùng toàn thể các đơn vị tài trợ, bảo trợ và truyền thông đã mang đến cho chúng tôi một chương trình vô cùng bổ ích và lành mạnh!!! Tôi yêu Đạp xe xuyên Việt – Hành trình kết nối yêu thương và yêu đất nước con người Việt Nam!