Biết đến Hành trình Đạp xe xuyên Việt đã lâu nhưng ý định tham gia chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong một lần mình lướt Facebook. Không hiểu sao mình lại quyết định đăng ký nhanh đến vậy. Nhất là khi xem các hình ảnh, video về Xuyên Việt các năm trước, lòng mình cảm thấy cứ nao nao, đôi chân thì cứ muốn vùng vẫy, không chịu yên :)
 
 
 

Mình vốn là đứa thích xê dịch, thích tìm hiểu và khám phá. Và mình đã thực hiện điều mình thích. Tuy nhiên, dạo gần đây, áp lực trong việc học tập, quản lý thời gian, chuyện bạn bè và bao điều lo toan trong cuộc sống dường như làm mình mất đi niềm đam mê đó. Đăng ký Hành trình kết nối yêu thương càng có ý nghĩa hơn với mình là hành trình để khám phá và hiểu bản thân.

Được tham gia tập huấn cùng các bạn TNV Xuyên Việt 2014, mình nhận ra rằng phía trước sẽ có nhiều vất vả, thử thách cần vượt qua. Nhưng mình cũng chắc chắn rằng, với lòng quyết tâm và những người bạn đồng hành thân thiện, vui tính, chúng mình sẽ vượt qua tất cả. Phải không nào các XVers?

 

 
 
 
Tham gia Đạp xe xuyên Việt 2014, mong muốn của mình không có gì hơn là tìm hiểu nét đẹp văn hóa, con người ở mỗi địa phương dọc miền đất nước hình chữ S, có cơ hội tham gia các hoạt động từ nguyện ý nghĩa ở mỗi nơi mình đi qua. Và trên hết là quá trình rèn luyện, thay đổi tích cực bản thân và tất nhiên và kết thêm nhiều người bạn dễ thương nữa (tìm được "ai đó" đặc biệt thì càng tốt ^^)

Và điều cuối cùng, mình xin chúc Hành trình kết nối yêu thương của chúng ta sẽ thật thành công, hoàn thành được mục tiêu của chương trình đó là kết nối những con tim khắp ba miền, bằng tình yêu thương, lòng đoàn kết, những nụ cười, cái ôm và giọt nước mắt.