Tớ Là Lương Khô 

Chào các bạn! 

Mình tên là Lương có thể gọi mình là Lương Khô (không phải vì thích ăn lương khô đâu nhé!)

Có lẽ đến giờ phút này đối với các TNV trong XV chắc cũng đã biết về nhau khá nhiều,đã bắt đầu có cảm xúc  và sự trân trọng lẫn nhau,nhưng với  mình thì hình như vẫn chưa thực sự hòa cuộc.Có thể trong 2 chuyến Đồng Mô và Kim Bôi vừa rùi có một số bạn có biết một chút,hoặc cũng nhớ mang máng  1 chút về mình ,thế thui nhỉ!

Thế này nhá!

Lương Khô –Mình ý bản tính sinh ra là năng động hoạt bát ,nhiệt tình và sôi nổi có một chút bạo dạn nữa,dù cuộc sống gia đình không thực sự suôn sẻ,nhưng lúc nào cũng nghĩ cuộc sống này màu hồng. 

Luôn luôn nói cũng luôn luôn tạo trò cười,đặc biệt là hưởng ứng các phong trào thì vô điều kiện (kiểu như đi chơi,nghỉ học ,bỏ học ,đi ăn kem ,đi tụ tụ tập ..thì mình là nguồn cảm hứng.)

Hát không hay nhưng hay hát, dù không xinh nhưng lại cứ  thích cùng lũ bạn tăm tia trêu những  oppa đẹp zai khóa trên (2 anh nào mà trùng tên như tên Duy chẳng hạn sẽ được gọi là Duy phẩy, Duy 2 phẩy...)

Hơn nữa mình cũng hay có những  phát ngôn kinh điển làm cho lũ bạn cười phá lên lắm (hồi cấp 3 mình có nói là ghét cái bọn “thanh niên còn non”,bọn bạn nó buồn cười.

Điều đặc biệt là mình rất rất thích và hâm mộ bóng đá ,vì không có cạ nên toàn xem bđá  đêm 1 mình (fan Barca nhá, thần tượng Lionel Messi,rất yêu quý Iniesta nhưng lại thấy Kaka đẹp trai vô cùng hjhj )

Tuy thế thui nhưng hầu hết mọi người nhất là BFF của mh đều nói mình là ‘ biết lắng nghe và biết thấu hiểu’,cũng như  ‘biếtquan tâm đến những người xung quanh’"

 “Nge có vẻ mâu thuẫn nhỉ” sẽ có một số người nghĩ thế ,nhưng thực sự đó chính là Lương Khô  các bạn ah!  (mình không phải là người có nhiều suy nghĩ như thế này đâu )

Mình thích chuyến đi Kim Bôi vừa rùi, vì ở đó mình nhận ra sự rực cháy,sự ham hố trong mình vẫn tồn tại.

Mình thích chuyến đi Kim Bôi vừa rùi,vì mình nhận ra sự thất hứa đối với cuộc sống của bản thân mình : bay nhảy  và khám phá.

Mình thích chuyến đi Kim Bôi vừa rùi, vì nhận thấy” tinh thần” là một  động lực hết sức  tuyệt sờ vời.

Và mình thích cái lúc tập thể chuẩn bị trương trình , lúc mọi người biểu diễn văn nghệ,lúc đốt lửa trại,lúc leo núi ,nghịch suối ,hát hò ,lúc đạp xe trên đoạn đường trở về nữa J,thực sự đáng nhớ!

Cho nên “Hành trình xuyên Việt –Hành trình kết nối những trái tim <3”  chắc chắn sẽ là một sự trải nghiệm vô cùng lý thú và ý nghĩa đối với mình! ‘TỚ CHỜ CẬU’ ;)

See you next time.

P/S:  XV có xem được World Cup không nhỉ?- chắc chỉ được nghe radio thui ! Tây Ban Nha vô địch ! có ai là fan TBN thì kết bạn nha!kakakka