Họ tên: Huỳnh Thị Ly Ty

Khu vực: Tây Nguyên

SĐT: 0967588770

Số CMND: 230953810

Link facebook: https://www.facebook.com/lyty.huynh

 

 

 

Tôi nhớ ngày tôi còn đứa nhóc trẻ trâu và yếu mềm lắm. Có lẽ khóc là thứ duy nhất tôi làm khi gặp chuyện, chẳng nương nhờ được ai, lúc này là lúc  tôi biết tự lập là như thế nào.

 

Lên cấp 3 tôi vần còn mềm yếu, nhưng cười nhiều hơn.

 

 

 

 

nghịch ngợm nhiều hơn cũng lũ bạn.

 

 

 

 

 

Tôi nhớ lúc mới bước vào giảng đường, nơi rộng lớn với những kẻ xa lạ, tôi càng cuộn người lại để né tránh. Sau 4 tháng học tôi vẫn không nhớ biết hết thành viên của lớp và càng ngày càng nhút nhát hơn khi bản thân không có điểm gì nổi trội. May mắn thay tôi nhận được sự bao bọc của người quen, bớt đi nỗi nhớ nhà, mất đi cảm giác xa lạ, nhưng cách biệt với thế giới ngoài.

Rồi tôi cũng biết được những con người, có người thích, có người không thích nhưng chẳng bao giờ tôi quên được những người luôn bên cạnh tôi quan tâm, chia sẻ, động viên tôi.

 

 

 

 

 

Và rồi tôi biết đến Xuyên Việt, nhờ đó tôi có cơ hội được đạp xe loạn choạng trên những con đường, những nơi tôi chưa từng biết, và thực sự đối với tôi mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thật thú vị, tôi biết thêm những người bạn lắm cá tính nhưng vẫn chung lòng nhiệt huyết, khao khát được trải nghiệm, được hoàn thiện bản thân.

 

 

 

 

 

Tôi thầm cảm ơn những người đã từng giúp đỡ tôi vượt qua khó khăn, giúp tôi hoàn thiện mình hơn, giúp tôi cảm nhận được vị ngọt thanh có lẫn đắng cay trong cuộc sống.

“Đạp xe xuyên Việt” nghe thật khó, thật phiêu và tôi đã từng ngần ngại không giám tham gia nhưng bây giờ tôi lại rất muốn đồng hành cùng nó. Sẽ có rất nhiều dấu ấn thú vị hứa hẹn trong hành trình. Và tôi tự tin mình có thể đi đến đích. Còn bạn, bạn tự ti, ngần ngại? Hãy tìm cho mình 1 động lực nhé, nó sẽ giúp bạn rất nhiều. Đừng để tuổi trẻ của bạn trôi qua 1 cách tẻ nhạt, hãy gạt bỏ những lý do khiến bạn không thể, bởi vì sau này già đi bạn sẽ hối tiếc những gì bạn chưa làm hơn là những gì bạn đã làm. ^_~

 

Đạp xe xuyên Việt - Hành trình kết nối yêu thương!

Xuyên Việt - Đi là đến đạp là tới!