Họ và Tên:Ngàn Thị Thu

SN:04-07-1995

Nguyên QuánBắc Giang

 

   Tôi là một con người con gái nhút nhát,yếu ớt,luôn  sống nội tâm nhưng lại rất giàu tình cảm.Một người có rất nhiều ước mơ và hoài bão  không thực hiện được,không phải không thưc hiện được mà hình như là không dám thực hiện thì đúng hơn.Trong cuộc sống của tôi từ nhỏ đã không được rời khỏi vong tay của bố mẹ để tự ý làm những chuyện mà tôi muốn hoặc tôi cho là đúng, việc gì cũng phải qua bố mẹ quyết định thì mới dám thực hiện.Bố mẹ luôn coi tôi là trẻ con trong tất cả mọi chuyện nhưng lại không nghĩ tới cảm giác của tôi.Cuộc sống như vậy thì đúng là vô vị đúng không? … Nhiều lúc tôi chán nản về cuộc sống của tôi,về rất nhiều thứ tôi mong muốn mà không hề được,những thứ tôi không muốn thì nó lại luôn đến với tôi,cho đến bây giờ cũng vậy?

  Cuộc sống thật sự trở lại với tôi khi tôi là một sinh viên, được tự lập, được thoải mái tự do làm  những gì mình muốn, được  tham gia các hoạt động tình nguyện giúp đỡ mọi người….Nhưng tôi cảm thấy như vậy là chưa đủ.tôi muốn được trải nghiệm những hoạt động hay công việc lớn hơn ở thế giới ngoài kia.

 

 

   Tôi khao khát có một chương trình gì đó để tôi có thể giúp những người thiếu may mắn hơn tôi về tinh thần hay một phần nhỏ trong cuôc sống của họ.Tôi luôn ước ao được đi khắp dải đất hình chữ S.Được trải nghiệm cuộc sống ở thế giới bên ngoài.Không phải thu hẹp mình trong cái vỏ bọc gia đình nữa . ‘Xuyên Việt Hành Trình Kết Nối Yêu Thương’ đến với tôi thật đúng lúc nhưng nó cũng khiến tôi suy nghĩ rất nhiều.Tôi muốn được đi,được trải nghiệm nhưng liệu rằng sưc khỏe của tôi có đủ hay không? Gia đình có cho phép hay không ?....hàng ngàn câu hỏi được đặt ra trong đầu tôi. Nhưng giờ  đây tôi đã quyết định,tôi nghĩ đây là một quyết định đúng đắn.Tại sao mình lại không thể đi,tại sao mình không thể trải nghiệm như mọi người…Tôi muốn quãng đời sinh viên của tôi phải thật đáng nhớ!!!

   Quyết tâm làm những gì mình muốn và mình ươc mơ,cùng nhau sánh bước trên đoạn đường dài này nhé mọi người .hihi!!! Tôi yêu Xuyên Việt-Hành Trình  Kết Nối Yêu Thương <3 <3