Vì cuộc đời là những chuyến đi…có lẽ tính tới chuyến Xuyên Việt 2014 là đã tròn 2 năm kể từ ngày mình xa nhà học ĐH. Kể từ đó với ước mơ được đi và làm tình…..nguyện. Từ một chàng trai rụt rè, tự ty, ít nói, sau mỗi chuyến đi mình lại trưởng thành hơn và học thêm được nhiều điều bổ ích.

Và rồi mình đến Xuyên Việt 2013 một cách bất ngờ, với ước mơ đi mùa hè xanh từ bé nhưng rồi khi thấy thông tin của Xuyên Việt 2013 qua facebook, trong đầu mình đã nổi lên suy nghĩ táo bạo đó là “ đi thôi sợ gì nữa “ . Và kể từ đó cho đến khi lên tàu ra Bắc thì mấy cái gọi là khó khăn đều bị mình cho ra chỗ khác chơi.

 

Khi kết thúc chuyến đi Xuyên Việt 2013 thì mình đã nghĩ là mình sẽ “ rửa chân gác xe “ nhưng khi những vòng quay của Xuyên Việt 2014 bắt đầu xoay nhịp thì ngọn lửa trong mình lại cháy thêm một lần nữa. Và nếu như không có gì bất khả kháng thì năm nay mình sẽ tiếp tục đi.

 

Ngắn thôi cho đỡ loãng nhỉ :D Cuối cùng xin chào các bạn cũ và các bạn mới hãy chuẩn bị cho Hành trình năm nay nào…hãy đốt lên ngọn lửa trong tâm hồn bạn, và cùng mình giữ cho ngọn lửa đó được cháy mãi nhé! Và có một điều chắc chắn là Bằng Sung năm nay sẽ lợi hại hơn năm ngoái nhé :D