Facebook: https://www.facebook.com/vu.py.1

Tôi biết đến Đạp xe Xuyên Việt qua một người bạn và bị tình yêu sét đánh cho đến tận bây giờ tôi thực sự rất rất muốn tham gia chương trình này tôi muốn cuộc sống cuả mình khác đi thoát ra khỏi vũng lầy nhàm chán tù túng ,rèn luyện bản thân.
Tôi nghĩ, người trẻ chúng ta có một lợi thế rất lớn là chúng ta có nhiều thời gian hơn. Nhưng không có nghĩa là ta sở hữu thời gian đó mãi mãi.

Thanh xuân rồi sẽ qua, nồng nhiệt rồi sẽ giảm để thay thế cho những áp lực khác trong cuộc sống .Thế nên hãy làm tất cả những gì bạn muốn khi còn trẻ để không phải hối tiếc về sau.sẽ là một thiếu sót nếu tuổi trẻ của bạn chỉ quẩn quanh con đường từ nhà đến trường hay vỏn vẹn trong lòng thành phố nơi bạn ở, hãy đi đến một nơi nào đó khác bạn đi, bạn bay, bạn nhảy,… bạn tung tăng hít thở trong một thế giới mới, một nơi hoàn toàn tự do và vô cùng xinh đẹp. Bạn được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời mà sách báo chẳng thể nào lột tả hết.

Bạn được nếm những món ăn đặc biệt mà đến cả đầu bếp thượng đỉnh trong nhà hàng năm sao cũng chẳng thể làm giống y. Vì đơn giản là bạn đang trải nghiệm bằng chính bản thân mình. Vì đôi chân bạn đang đi trên miền đất mới, mắt môi bạn đang thưởng thức những mùi vị mới của cuộc sống, ở đấy bạn tiếp xúc với nhiều người, và bạn lại có thêm những người bạn mới - những con người thú vị mà nếu ở nhà bạn sẽ chẳng thể nào biết đến sự tồn tại của họ.
Đi để rèn luyện kỹ năng sống, tính can đảm,sẽ được tôi luyện thêm nhiều thứ khác, ví như sự thích nghi ở một môi trường mới. Và đi để có thêm kinh nghiệm, có câu “đi một ngày đàng học một sàng khôn” chẳng hề sai. Bạn sẽ học được những bài học đáng giá mà nhà trường và lý thuyết trên sách chẳng thể nào cho bạn được nếu bạn không va vấp, không trải nghiệm thực tế.
Nên khi còn trẻ hãy cứ đi đi, ít nhất là một chuyến. Để trải nghiệm, để hòa mình vào thế giới rộng lớn ngoài kia.

Vì cuộc đời là những chuyến đi.....Đi đi. Rồi sẽ thấy điều này xứng đáng biết bao
Đạp xe xuyên Việt là một chương trình ý nghiã .I LOVE XUYÊN VIỆT Tongue Out