Tên thật : ĐẶNG THỊ HẰNG

Ngày tháng năm sinh: 24/08/1993

Link facebook: http://www.facebook.com/hang.dang.338

Sinh viên trường đại học Bách Khoa HCM

 

Lời nhắn nhủ đến các bạn bè dapxexuyenviet.com: Con người ta sinh ra không phải để tan biến đi như 1 hạt cát vô danh, họ sinh ra để lưu dấu trên mặt đất lưu dấu trong trái tim người khác. Hãy sống như thể chỉ còn hôm nay để sống, hãy cho đi, trao yêu thương rồi bạn sẽ được nhận nhiều, nhiều hơn thế! Chúng ta_những thanh niên đầy sức trẻ nhiệt huyết và năng động, hãy chung tay cùng ĐẠP XE XUYÊN VIỆT và “chúng ta sẽ mãi gieo những hạt mầm yêu thương để mùa xuân trên Trái Đất này là bất tận”

 

Cảm nhận về chương trình ĐẠP XE XUYÊN VIỆT:

 

Không ai có quyền chọn nơi và hoàn cảnh mình sinh ra. Cũng như không ai mong muốn một cuộc sống thiếu thốn về vật chất và cả tình yêu thương. Cuộc sống mang đến cho mỗi người một số phận. Nhưng cũng có những số phận đang bị cuộc sống bóp ngạt từng ngày. Chính vì điều đó, cuộc sống này cần lắm những yêu thương, chia sẻ, những nghĩa cử cao đẹpvà cần lắm những chương trình như HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG_ĐẠP XE XUYÊN VIỆT để cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

 

  Lớn lên trong vòng tay mẹ, ấm áp trong sự che chở của cha, hạnh phúc bên bầu không khí yêu thương của gia đình và trưởng thành hơn qua những lời dạy dỗ của thầy cô. Tuổi thơ của chúng ta là như thế. Nhưng  cũng có những tuổi thơ đã bị đánh cắp. Tuổi thơ của các em là sự vất vả và lo toan cho cuộc sống mưu sinh. Cuộc sống của các em là những năm tháng triền miên đau đớn thể xác, hay những ngày dài vô tận thiếu thốn tình thương.

 

  Thật may mắn, chuyến tàu mang tên HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG_ĐẠP XE XUYÊN VIỆT với những thủy thủ mang trong mình trái tim yêu thương, tấm lòng trắc ẩn đã, đang và sẽ mang sứ mệnh đem niềm vui, yêu thương đến cho những người có hoàn cảnh kém may mắn lại sắp được bắt đầu.

 

Hi vọng rằng tôi cũng sẽ trở thành một trong những thủy thủ của chuyến tàu nhân ái này, sẽ cố gắng, sẽ giành tất cả nhiệt huyết cho chương trình!

 

   Cảm ơn tất cả các anh chị trong BTC đã tạo ra một chương trình tình nguyện đầy ý nghĩa, mong rằng sẽ được gặp các anh chị vào một ngày không xa!

 

Chúc các anh chị luôn công tác thật tốt và có những chương trình đầy ý nghĩa!