Họ và tên : Phạm Thị Huyền Trang

Ngày tháng năm sinh: 25/11/1993
số điện thoại: 0936282920
Lời nhắn nhủ tới các bạn bạn bè dapxexuyenviet.com: mùa hè là mùa chúng ta thực hiện những hành động yêu thương tới những con người. Chúng ta hãy cùng biến mùa hè năm nay thành một mùa hè ý nghĩa với những hành động thiết thực.
hãy cho mọi người thấy tuổi trẻ chúng ta năng động, xung kích, dám nghỉ, dám làm, dám chịu trách nhiệm và đúng như câu Bác Hồ nói:
                                       Đâu cần thanh niên có
                                       Đâu khó có thanh niên
Bài viết cảm nhận về hành trình xuyên việt 2013: mình biết tới chương trình một cách rất là tình cờ. Khi lên facebook để tìm hiểu về các chương trình thiện nguyện cho ngày 30/4_1/5 và chuẩn bị mùa hè xanh, tiếp sức mùa thi,.. thì tình cờ mình thấy chương trình đạp xe xuyên việt. Đây là điều mình ao ước bấy lâu nay. Được một lần đi xuyên việt và được giúp đỡ mọi người. Chương trình cũng là nơi những con người trẻ như tụi mình được thử sức, được chứng tỏ bản thân, được góp một phần  của mình giúp đỡ mọi người, xã hội và là cơ hội để mọi người hoàn thiện mình hơn. Khi mới bước chân vào giảng đường ước mơ của mình là sẽ được giúp đỡ tất cả mọi người trên những nẻo đường của đất nước nên mình đã chọn trở thành một hướng dẫn viên du lịch và muốn trở thành một tình nguyện viên
của hội chữ thập đỏ quốc tế.​