Họ và tên: Nguyễn Thị Ánh
Ngày sinh: 12/12/1991
Link facebook: http://www.facebook.com/anh.nguyenthi.940

- Lời nhắn đến các bạn bè dapxexuyenviet.com: Mùa hè đã đến, bạn và tôi, chúng ta hãy cháy hết mình với trái tim nhiệt huyết, lòng quyết tâm, ý chí và sự phiêu lưu của tuổi trẻ cùng hành trình đạp xe xuyên Việt.

Đi thôi!

Đi để ngắm nhìn tận mắt vẻ đẹp quê hương, đất nước, con người Việt Nam, để thử thách và khám phá bản thân. 

Đi để hiểu hơn về những mảnh đời, những số phận bất hạnh để biết chân trọng những gì mình đang có, để sống có ý nghĩa hơn.

Đi để trao yêu thương, trao nụ cười, để cống hiến sức trẻ cho xã hội.

Đi để có thêm thật nhiều những người bạn, để cảm nhận sức mạnh của tình đồng đội.

Đi để có những trải nghiệm thực tế mà chắc chắn bạn không thể tìm thấy trong sách vở hay trên giảng đường.

Có thể bạn sẽ đen, sẽ gầy, sẽ bớt xinh gái, bớt đẹp trai đi đấy nhưng nó thật nhỏ bé so với những gì bạn nhận được.

Nào, các bạn hãy nhanh tay đăng ký làm tình nguyện viên đạp xe xuyên Việt, bạn và mình sẽ hòa nhịp con tim trong hành trình kết nối yêu thương đầy ý nghĩa này! 

- Cảm nhận về chương trình: Mình biết đến chương trình qua forum của trường mình http://www.svnhforum.com/forum/ đọc dòng tin "Tuyển TNV đạp xe xuyên Việt" mình thấy chương trình rất thú vị. Khi tìm hiểu về nội dung của chương trình " HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NHỮNG MẢNH ĐỜI BẤT HẠNH, ĐẾN VỚI NHỮNG NỖI ĐAU KHÔNG BAO GIỜ NGUÔI NGOAI, ĐẾN VỚI NHỮNG ĐỨA TRẺ MÀ KHIẾN TRÁI TIM BẠN PHẢI NHÓI ĐAU. VÀ HÀNH TRÌNH ẤY KHÔNG ĐI BẰNG Ô TÔ, XE MÁY, TẦU HỎA MÀ HÀNH TRÌNH ĐÓ CHÚNG TA SẼ ĐI BẰNG NHỮNG CHIẾC XE ĐẠP, BẰNG Ý CHÍ, NHIỆT HUYẾT, BẰNG ĐAM MÊ VÀ NHỮNG ĐÔI CHÂN KHÔNG BAO GIỜ BIẾT MỎI." mình thấy một việc làm rất ý nghĩa nên đã quyết định tham gia với mong muốn kết nối yêu thương, góp thêm nụ cười cho những trẻ em khuyết tật và những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Mình tin tưởng rằng chương trình sẽ thành công rực rỡ, mang thông điệp gắn kết yêu thương đến với mọi người để giúp đỡ được nhiều người hơn. Mong chờ chia sẻ những trải nghiệm của tình nguyện viên sau hành trình đầy ý nghĩa này.