Tên thật: Huỳnh Thị Hồng Thảo

Ngày tháng năm sinh: 05/11/1992

Link facebook: http://www.facebook.com/hththao92

Số điện thoại nếu muốn giao lưu: 0974 749 834

Lời nhắn nhủ đến các bạn bè dapxexuyenviet.com:

Tôi thật sự tâm đắc với câu: "Sống trong đời sống, cần có một tấm lòng. Để làm gì, em ơi! Để gió, cuốn đi, để gió cuốn đi". Những ngày tháng tham gia hoạt động tình nguyện mùa hè xanh của trường vừa qua đã để lại cho tôi nhiều cảm xúc đặc biệt. Nhờ những chuyến đi giao lưu, tiếp xúc,và giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn,gia đình hoạn nạn hay dạy học cho những đứa bé ở vùng sâu, vùng xa mà giờ đây tôi thấy cái tôi nhỏ bé của mình như được hòa quyện vào cái ta rộng lớn của quần chúng mọi người. Tôi bây giờ không chỉ có gia đình với bố mẹ anh chị mà tôi còn có một đại gia đình lớn với những người mà tôi đã trao bằng biết bao tình cảm mến thương, chân thành.

Một mùa hè 2013 đang vẫy tay chờ tôi đến với những trải nghiệm mới đầy thử thách và cả sự yêu thương. Tôi thật háo hức mong chờ từng ngày của chuyến đi đạp xe xuyên Việt quá, tôi sẽ cùng 500 người bạn vượt qua những thử thách làm nên những kì tích mới.

“ĐẠP XE XUYÊN VIỆT- HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” ơi! CÁC BẠN TRẺ ơi! Hãy cùng tôi mang trái tim sôi động, đầy nhiệt huyết đến mọi nơi của đất nước Việt Nam này nhé.

Hãy cùng nghe bạn ấy thể hiện nào......:X