Họ và tên: Nguyễn Thị Như Ý

                  Ngày sinh: 25/01/1991      Sinh viên Đại học Sài Gòn

Địa chỉ facebook: http://www.facebook.com/nguyennhu.y.355?ref=tn_tnmn

                  Số điện thoại: 0986 870 799

Lời nhắn nhủ đến các bạn TNV dapxexuyenviet.com: mình luôn tâm niệm rằng “cuộc đời là những chuyến đi” hảy đi để cảm nhận, để hiểu và để yêu thêm cuộc sống của mình. Chúng ta sẽ tham gia 1 chuyến đi dài và đầy ý nghĩa, trong chuyến đi đó đầy ắp những nụ cười, những niềm   vui và cả những khó khăn, những giọi mồ hôi, nước mắt. Nhưng với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, không gì là không thể, không gì là không vượt qua                                                                      .

Mỗi chuyến đi là một trải nghiệm thú vị và mình tin rằng chuyến đi này sẽ như vậy, mở rộng lòng mình ra để cảm nhận cuộc sống bằng cả trái tim.                                                                     .          

 

Đã từng đi, từng được biết và cũng học hỏi được ít nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên tôi đến với một hành trình dài và xa đến vậy. Không ngần ngại đăng kí khi biết đến chương trình, vì tôi nghĩ mình cần đi nhiều hơn và hiểu nhiều hơn nữa, và đâu đó trên mảnh đất hình chữ S thân thương này vẫn có rất nhiều người cần lắm một vòng tay yêu thương. Cho đi mà không đòi hỏi nhận lại, chương trình Đạp xe xuyên Việt_Kết nối yêu thương là một chương trình như vậy, mong rằng hành trình của chúng ta sẽ mang lại thật nhiều nụ cười cho nhiều người, thắp lên ngọn lửa về tình thương, niềm tin yêu trong cuộc sống                                                                                              .                                            

  Xin cảm ơn chương trình và chúc cho chương trình và tất cả chúng ta sẽ có một hành trình yêu thương đầy ý nghĩa. Hảy cùng khởi động để bắt đầu !     

                                                             .