Tên thật:  Phạm Lê Kim Thanh

    Ngày sinh: 21/3/1991.

    Sinh viên trường ĐH Sư phạm-Đà Nẵng

    Số điện thoại nếu muốn giao lưu: 01659032163.

    Link facebook:http://www.facebook.com/thanh.le.9400984.

    Lời nhắn nhủ đến bạn bè : dapxexuyenviet.com: “Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác”. Hành trình xuyên việt là một hành trình kết nối những yêu thương. Kết nối mọi người lại với nhau. Các bạn hãy tham gia để được thể hiện, để làm một cái gì đó có ý nghĩa, để in dấu chân của mình trên miền đất lạ . Chúc các bạn có một hành trình đây ý nghĩa và có ghé vào Đà Nẵng-thành phố sông Hàn nha!

    Cảm nhận về chương trình “ Hành trình kết nối yêu thương”: Cuộc sống thật nhiều điều thú vị, khi mà một người như tôi lại không có khái niệm " Mùa hè xanh". Nhưng cũng chính vì cái tình cờ đó tôi đã có nhiều trải nghiệm, để biết thế nào là sinh viên trọn vẹn. Tôi một một người sinh viên chuẩn bị bước vào cái tuổi của rất nhiều dự định cho tương lai sau này của mình, công việc, ngành nghề, gia đình,.......Song mùa hè xanh tình nguyện là khái niệm đã biến thành thực tế sinh động khiến cho tôi thay đổi quan niệm sống rất nhiều.Tôi không còn tư tưởng chai lười lao động, cững như biết rằng cuộc sống có rất nhiều ý nghĩa. Cũng như bây giờ được tham gia chương trình “Hành trình kết nối yêu thương”. Tôi đã tình cờ biết chương trình này 2 năm trước, bây giờ mới có cơ hôi tham gia. Tôi muốn được trải nghiệm và được làm cái gi đó. Nào hãy nắm chặt tay ! cắp balo lên và đi thôi.

 

Hình ảnh nội tuyến 5Hình ảnh nội tuyến 6Hình ảnh nội tuyến 7Hình ảnh nội tuyến 8Hình ảnh nội tuyến 9Hình ảnh nội tuyến 1Hình ảnh nội tuyến 2Hình ảnh nội tuyến 3Hình ảnh nội tuyến 4