Tên thật: Trương Thị Mỹ Linh

Ngày tháng năm sinh:06/10/1993

Link facebook:http://www.facebook.com/fuyu.truong.7

Số điện thoại nếu muốn giao lưu: 01667624423

Lời nhắn nhủ đến các bạn bè dapxexuyenviet.com: Lời đầu tiên cho mình gửi lời chào tới BTC và tất cả các bạn Tình nguyện viên XV như mình.  Các bạn TNV ơi, Xuyện Việt sẽ là nhưng chặng đường dài, với những nắng, những mưa với đầy những khó khăn, mệt nhọc nhưng mình tin với trái tim đầy lửa nhiệt huyết của mình, chúng ta sẽ mang được ngọn lửa yêu thương đến với những trái tim bất hạnh. 
Cảm nhận về Hành trình kết nối yêu thương:
Nếu có một câu để mình giới thiệu về Hành trình xuyên Việt thì đó sẽ là Hành trình từ trái tim đến trái tim.Sẽ không còn khoảng cách về không gian, khoảng cách về thời gian với bao mệt nhọc hay khó khăn tất cả còn lại chỉ là lửa nhiệt huyết của những trái tim khát khao đang cháy bùng lên đến bên cạnh sưởi ấm những trái tim cần yêu thương cần sẻ chia.

Sẽ không còn là hành trình hơn 2000km trên những chặng đường với đầy nắng, mưa, gió mà sẽ là nơi gặp gỡ của những trái tim nhiệt thành nhất, sẽ là nơi khám phá thú vị  trong cuộc sống, trải nghiệm những cảm giác chưa bao giờ có được với mỗi người.

Sẽ là nơi ươm mầm cho những tình cảm tốt đẹp, những kỉ niệm sẽ đi với chúng ta đến suốt cuộc đời.

Hi vọng Xuyên Việt kết nối yêu thương của chúng ta sẽ thành công như mong đợi. Để Xuyên Việt của chúng ta ngày càng phát triển, xuyện việt không đơn giản chỉ là đạp xe, xuyên việt còn mang tầm nhân đạo. ^^