Họ tên: Phạm Thị Yến Ngọc

  Ngày tháng năm sinh: 27/02/1994 (Song Ngư)

  Link facebook: https://www.facebook.com/kristy.pham.96

  Số điện thoại giao lưu: 0919237721

Lời nhắn nhủ gửi đến tất cả mọi người:

Chỉ cần một chút quan tâm, một chút chia sẻ, một chút cảm thông với mọi người xung quanh, đặc biệt đối với những mảnh đời gặp nhiều khó khăn bất hạnh là chúng ta có thể làm cho thế giới này trở nên tươi đẹp hơn. Các bạn thân mến, hãy cùng nhau chung tay góp sức ủng hộ cho chương trình “Đạp xe xuyên Việt 2013” để thổi bùng lên ngọn lửa yêu thương và cũng để thể hiện lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ nhé!!!

Cảm xúc của mình về chương trình:

“Love grows by giving. The love we give away is the only love we keep.” Đây là một câu danh ngôn nổi tiếng của Elbert Hubbard mà mình rất thích. Nó mang ý nghĩa rằng tình yêu lớn lên nhờ cho đi và sự yêu thương mà chúng ta cho đi là sự yêu thương duy nhất mà chúng ta giữ được.Ngày nay, trên khắp mọi miền đất nước vẫn còn biết bao nhiêu số phận nghiệt ngã mà không may tạo hóa đã an bày. Những mảnh đời ấy từ khi sinh ra đã phải chịu nhiều đắng cay, vất vả, họ lớn lên trong sự thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần. Chắc hẳn khi thấy hình ảnh những đứa trẻ khuyết tật,mắc bệnh hiểm nghèo đang từng ngày sống trong khổ sở và đau đớn, hay hình ảnhmột cụ già mù lòa ngày qua ngàydù nắng hay mưa vẫn phải đi bán từng tờ vé số mưu sinh thì không ai có thể không xót xa, thương cảm. Như vậy, tại sao chúng ta không làm một điều gì đó để giúp đỡ hay chia sẻ để họ vơi bớt nỗi đau? Cuộc sống này sẽ dễ dàng trở nên tẻ nhạt, vô vị nếu mọi người cứ thản nhiên để thời gian trôi đi trong lặng lẽ, để rồi một ngày nào đó khi nhìn lại bạn sẽ tự hỏi thật ra chúng ta đã làm được những gì cho cuộc đời này?

Khi biết được thông tin phát động về cuộc hành trình, mình cảm thấy rất vuimừngvà hào hứng, mình hy vọng sẽ có cơ hội được tham gia chương trình này. Trước đây, mình luôn ấp ủ một ước mơ là được làm một điều gì đó thật ý nghĩa và mình nghĩ đây là một cơ hội rất tốt. Thông qua chương trình, mình mong muốn sẽ được góp một phần công sức để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn ấy, gửi đến họ lời thăm hỏi, an ủi động viên để họ có thêm niềm tin và nghị lực vượt qua nghịch cảnh, vươn lên trong cuộc sống. Ngoài ra,chuyến đi là một cuộc hành trình rất hữu ích, nó tạo điều kiện cho mìnhgiaolưu, học hỏi với các bạn sinh viên khác, giúp mình có những trải nghiệm mới về cuộc sốngvàcòn có thể rèn luyện bản thân. Chínhvìnhữnglí do đã thôi thúc mình đăng kí tham gia chương trình này.

Mình xin chúc cho chương trìnhgặt hái đượcthành công rực rỡ, có thể giúp đỡ được nhật nhiều những hoàn cảnh khó khăn và nhận đượcsự ủng hộ đông đảo của tất cả mọi người.Đồng thời mình cũng rất cảm ơn sự quan tâm của các bạn đã dành thời gian đọcnhữngdòng chia sẻnày của mình nhé!I LOVE U(^.^)