Tên thật: Hoàng Xuân Quỳnh (Quynh Ken)
Ngày tháng năm sinh: 05/08/1992
Số điện thoại nếu muốn giao lưu: 01656461831
 
Lời nhắn nhủ đến các bạn bè dapxexuyenviet.com: "Hãy đi theo Trái Tim bạn mách bảo, Trái Tim tôi mách bảo tôi rằng hãy hướng theo những điều Ý Nghĩa và Thú Vị gặp được trong Cuộc Đời."
 Xin chào tất cả mọi người, Tôi là Quỳnh Ken. Sinh Viên Học Viện Công nghệ và Nội dung số VTC. Sau khi biết được thông tin trên Face book về chương trình tôi đã đăng kí tham dự chương trình.
Tôi từng đi nhiều nơi, găp rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Trước những hoàn cảnh khó khăn mà tôi được chứng kiến, tôi cảm thấy rất thương và tội nghiệp cho những số phận không may. Tôi mong muốn có thể làm được việc gì đó có ý nghĩa cho những người có khó khăn. Chia sẻ cho họ những thứ mà tôi có thể làm được mà họ không thể. 
 Chương trình đạp xe xuyên Việt mang tên HÀNH TRÌNH KẾT NỐI YÊU THƯƠNG. Hành trình sẽ đưa chúng ta đến với những mảnh đời bất hạnh trên cả nước để sẻ chia, để giúp đỡ, để kết nối những yêu thương với những con người không lành lặn! Và để chúng ta thấy được giá trị cuộc sống, để trân trọng và quý giá nó. Đây thực sự là một chương trình hấp dẫn và bổ ích với những người trẻ như tôi, khi đang sống trong một cuộc sống tấp nập, bon chen như hiện nay. Tham gia chương trình, tôi muốn góp một phần sức mình để có thể kết nối yêu thương, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
Và đây là ca khúc: Không biết do chính bạn ấy thể hiện