Họ và tên: Từ Thanh Thúy

Năm sinh: 15-02-1992
Quê hương: Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Số đt: 01634912675
 
Em theo dõi suốt 2 năm về hoạt động xuyên việt, một chương trình ý nghĩa và em hạnh phúc khi năm nay đã trở thành TNV của hoạt động đạp xe xuyên việt. Một chương trình gắn kết giữa trái tim con người tình nguyện đến với những trái tim vẫn còn thiệt thòi ở đâu đó trên đất nước ta. 
 
Cảm nhận về chương trình đạp xe xuyên việt: 
 
Em rất tự hào khi được làm TNV chương trình, nơi mà chúng em có cùng một chí hướng đó là "giúp ích cho đời". Một thế thệ than niên trẻ, những trái tim nhiệt huyết hòa lẫn vào nhau. Em xem chương trình như một ngôi nhà thân yêu của em. 
 
Tuổi 22 chỉ mới bắt đầu, vẫn còn những bước đi dài và xa hơn nữa. Nên em quyết định thử thách và rèn luyện ý chí của bản thân. Cuộc đời là những bước đi chông gai luôn chực chờ ở phía trước. Mà chúng ta phải có những bước đi vững vàng để vượt qua những chông gai. 
 
Đôi khi em nghĩ, đất nước ta còn rất nhiều cảnh đời cũng thiệt thòi, nhiều nơi cưu mang trẻ bất hạnh. Vùng miền trên tổ quốc ta, đường đi mang hình cong chữ S vẫn còn nhiều lắm và nhiều lắm những còn người cần sự giúp đỡ...Em muốn thử thách bản thân và muốn hiểu thêm về Việt Nam về những trẻ em thiệt thòi như em. 

Đây là bài hát " Để gió cuốn đi " do chính bạn ấy thể hiện các bạn ủng hộ nhé