Tên thật: Lương Xuân Nghĩa

Ngày tháng năm sinh: 09/03/1990

Link facebook: http://www.facebook.com/milito.sec

Số điện thoại giao lưu: 0973.43.73.16
 
Lời nhắn nhủ đến các bạn bè dapxexuyenviet.com
"Cho đi để nhận lại nhiều hơn" Còn có rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cần tới sự giúp đỡ của chúng ta. Hãy mang lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, một phần sức lực của mình để mang lại niềm an ủi, niềm hạnh phúc cho những mảnh đời bất hạnh đó. Đạp xe xuyên Việt là nơi để chúng ta gần nhau hơn, mang lại hơi ấm cho cuộc đời, Kết nối những yêu thương.
 
Cảm nhận của mình về chương trình Đạp xe xuyên Việt 2013:
Mình đã từng nghe nói và biết đến một số người đã từng tham gia chương trình đạp xe xuyên Việt, để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hay đơn giản là chỉ để khám phá về các tỉnh thành trong nước. Cũng ước ao có một lần mình cũng được tham gia chương trình như vậy. Năm nay, mình cũng được biết có tổ chức cuộc hành trình Đạp xe xuyên Việt với khẩu hiệu Hành trình kết nối yêu thương, làm mình càng có quyết tâm và tự nhủ với bản thân rằng chắc chắn mình phải tham gia chương trình. Mình biết với sức lực của một người không thể làm nên những kỳ tích như của một tập thể, tổ chức. Mình mong muốn tham gia chương trình để cùng với ban tổ chức, các bạn tình nguyện viên tạo nên một sự đoàn kết để vượt qua những chặng đường đầy khó khăn trước mắt, mang đến cho những mảnh đời khó khăn, bất hạnh niềm an ủi. Giúp họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.
Đây cũng là nơi mình gặp gỡ các bạn tình nguyện viên đầy nhiệt huyết, được kết bạn và giao lưu với các bạn tình nguyện viên trên cả nước. Đây là cơ hội để mình hiểu biết thêm những vùng miền khác trên cả nước, tính cách con người nơi đoàn sẽ đi qua.
 
Chúc cho chương trình thành công: "Để chương trình thành công tốt đẹp, vượt trên tất cả mỗi chúng ta sẽ là một mắt xích tạo nên sự thành công của chương trinh". 
Chúc các bạn tình nguyện viên tập luyện tốt, để có đủ tố chất tham gia chương trình. KẾT NỐI YÊU THƯƠNG các bạn nhé.