Tên thật: Nguyễn Thị Giang

Ngày tháng năm sinh: 14/8/1994

Quê quán: Việt Yên- Bắc Giang

Linh facebook: http://www.facebook.com/profile.php?id=100004278302799&ref=tn_tnmn

Địa chỉ mail: [email protected]

Số điện thoại : 01648295802

Lời nhắn nhủ đến các bạn bè dapxexuyenviet.com:

“ Có lẽ… tớ yêu các bạn thật rồi”

    Với cá nhân tớ thì các bạn tnv đã, đang và sẽ tham gia chương trình đạp xe xuyên Việt 2013 này đều là những bạn trẻ rất khác biệt. Các bạn đã có lựa chọn, hành động cụ thể (đăng kí tham gia chương trình). Các bạn đã bắt đầu thể hiện sự nhiệt tình của mình ( tham gia giao lưu, đóng góp ý tưởng, chia sẻ các hoạt động trên face, trên trang web của chương trinh dapxeuyenviet.com). Các bạn đã có những hành động thực tế??! ( tham gia các các phong trào, hoạt động ,các buổi tập huấn,…).Các bạn đã thể hiện rất rõ sự vui vẻ, trẻ trung, hào hứng và nhiệt huyết cháy bỏng của học sinh, sinh viên, thanh niên Việt Nam; đã tạo nên một mối liên ệ, gắn bó giữa đại gia đình xuyên việt;đã đóng góp công sức giúp cho chương trình có những bước khởi đầu thành công tốt đẹp.

Nhưng…Đạp xe xuyên Việt 2013- Hành trình kết nối yêu thương là một chương trình lớn, với quy mô trên toàn quốc, với hoạt động quan trọng: “500 tnv sẽ đạp xe từ Hà Nội đến Cà Mau, qua 24 tỉnh thành, thăm và tặng quà cho trên 50 trung tâm bảo trợ” vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị nênsự nhiệt huyết, quyết tâm xuyên Việt ấy của tớ và tất cả các bạn đều cần được nuôi dưỡng, phát huy,phát triển một cách tốt nhất.

HÃY CÙNG CHUNG TAY XÂY DỰNG ĐẠI GIA ĐÌNH XUYEN VIỆT CÁC BẠN NHÉ!!!!

Lời nhắn nhủ đến chương trình:

Chương trình Đạp xe xuyên Việt 2013 là một chương trình tình nguyện rất hay và có ý nghĩa nhân văn cao cả. Nó là nơi mà em nói riêng và các tnv khác nói chung có thể thực hiện những hành động chia sẻ yêu thương với các mảnh đời bất hạnh trên dọc dải đất hình chữ S, là nơi bọn em – những thanh niên đến từ mọi vùng miền của Tổ quốc có thể hội tụ, kết bạn, giao lưu, chia sẻ ngọn lửa nhiệt tình đang bùng cháy, khát khao cống hiến cho đất nước của tuổi trẻ. Và cụ thể là tại nơi đây, tại chương trình này, cá nhân em đã có những tình cảm anh em, chị em, bạn bè rất ý nghĩa. E thực sự cảm ơn BTC chương trình rất nhiều,rất mong BTC sẽ mang đến cho bọn em thật nhiều những cơ hội giao lưa, hoạt động ý nghĩa hơn nữa!!!

GIA ĐÌNH THỨ 3_ ĐẠP XE XUYÊN VIỆT 2013!!!!!!!!