Họ tên thật: Nguyễn Trần Hồng Quyết

Sinh : 09/02/1991

Link facebook: https://www.facebook.com/quyet.nguyen.9828

SĐT: 0167.297.1890

Lời nhắn nhủ đến các bạn bè TNV:

            Tuổi trẻ cho ta sức khỏe, sự khát khao, cống hiến và mơ ước. Tôi thấy điều đó ở các bạn. Thật đáng kinh ngạc khi rất nhiều người trong các bạn sinh năm 93 94 có cả 95, 96 , điều đó khiến tôi càng khâm phục các bạn và tin tưởng vào sự thành công của chương trình hơn.

Chúng ta còn trẻ, thậm chí với những anh chị 8x đời cuối, thì chúng ta vẫn trẻ nếu chưa quá già và có gia đình. Tham gia chương trình này chúng ta được gì: Sự trải nghiệm, giới hạn của các bạn là bao nhiêu?, cho đi trước khi muốn nhận lại... tôi cá với các bạn rằng các bạn có hàng tỉ lý do để KHÔNG tham gia chương trình này như kinh phí, sức khỏe, cháy nắng…..Vậy mà các bạn ĐÃ VÀ ĐANG ở đây, rất nhiệt huyết và cống hiến. Thật vui khi có các bạn ở bên cạnh.

HẸN CÁC BẠN Ở VẠCH XUẤT PHÁT !!!!!!!!!!!!!

Cảm nhận về chương trình :

            Có lẽ hành trình đạp xe xuyên việt đã diễn ra khá nhiều lần rồi nhưng tôi không để ý cho lắm. Khi vừa mới tốt nghiệp và muốn làm một điều gì đó thật ý nghĩa sau 16 năm học hành, ăn chơi vô bổ, trước khi bắt tay vào thực hiện những kế hoạch riêng của mình thì tính cờ tôi biết đến chương trình, các bạn và giờ tôi có mặt ở đây.

            Cuộc sống đầy những điều bất ngờ và thú vị, ai cũng có những ước mơ, mục tiêu thật vĩ đại nhưng đôi khi chúng ta bị vòng xoay cuộc đời cuốn đi một cách vô thức và quên mất rằng : ồ, trước khi ta có nhiều ước mơ lắm mà, dự định đi đâu đó, làm từ thiện, cứu giúp người khác… nhưng giờ ngoảy lại vẫn chưa làm được một điều gì có ý nghĩa.

            Tôi không nói rằng các bạn nên ủng hộ, làm từ thiện, hay hô hào như mấy câu khẩu hiệu như kiểu xã hội còn nhiều trẻ em nghèo, nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ… Điều đó là có thật, nhưng việc các bạn sống có ý nghĩa dù ở hoàn cảnh nào, dù là việc gì thì điều đó thật sự đáng trân trọng. Và hành trình đạp xe xuyên Việt 2013 đang lăn bánh trên con đường đó – một con đường giúp các bạn sống có ý nghĩa hơn.

            Tổng thống John. F. Kennedy từng nói:  Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà phải hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay! Có thể nhiều người thấy rằng xã hội thật bất công với họ và vì thế họ chẳng việc gì phải cống hiến điều gì cho xã hội này cả. Nhưng tôi vẫn luôn tin và làm theo một quy luật đó là : Khi bạn chấp nhận cho đi trước một điều gì đó thì các bạn sẽ nhận lại được gấp 100, hay 1000 lần những điều các bạn đã cho đi trước đây ở dạng này hoặc dạng khác. Hãy thử cho đi trước một điều gì đó và chờ đợi xem sao J . Cùng tôi đem sức trẻ tới mọi miền tổ quốc làm cho đất nước của chúng ta ngày càng tốt đẹp hơn các bạn nhé.

Cuối lời, em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới  anh Hợi, anh Tuấn Anh phó và trưởng ban ban tổ chức, cảm ơn các bạn miền nam đã luyện tập rất chăm chỉ, hoạt động rất năng nổ làm tấm gương cho các cụm tình nguyện khác, cảm ơn tất cả các cá nhân, tổ chức đã giúp chương trình được diễn ra suôn sẻ tính tới thời điểm hiện tại và tương lai.

Chúc chương trình diễn ra thành công hơn mong đợi !!!