Tên thật: ĐàoTrọngHùng

Ngày tháng năm sinh: 1/4/1992

Link facebook: https://www.facebook.com/dao.hung.792?ref=tn_tnmn

 

Số điệnthoại: 01633.088.745

Năm 3 rồi, kì sau là đi thực tập thôi, quãng đời sinh viên thật ngắn ngủi.Dẫu biết rằng mình phải chuẩn bị nhiều cho cuộc chiến sắp tới, nhưng có điều gì đó thôi thúc mình phải làm một việc thật ý nghĩa trước khi kết thúc quãng đời sinh viên.Mìnhsợ, đi làm nỗi lo cơm áo gạo tiền sẽ cuốn mình đi, và mình sẽ không được làm những gì mình muốn.

Và cơ hội đã đến….

Vốn rất yêu thích chiếc xe đạp, nên mình hay lân la trên mạng tìm kiếm thông tin vềnó. Mình bắt gặp thông tin về đạp xe xuyên Viêt, ban đầu chỉ là sự tò mò, nhưng ngay sau đó là nỗi khát khao, một mong muốn cháybỏng.

Nhớ lại quãng thời gian là TNV của một đội tình nguyện trong trường, mình cũng rong ruổi những con đường tuyến phố ở Hà Nội, đến phát cháo ở Bệnh viện Thanh Nhàn, đến chơi với nhũng đứa trẻ khuyến khuyết về trí lực tại tiểu học Bình Minh,hay đơn giản chỉ là những buổi hát hò, những lần làm chương trình…Sống lại những kỉ niệm ngày xưa, thấy lòng mình nhẹ nhàng, một cảm giác thư thái.

Xuyên việt ,đến với nhũng mảnh đời bất hạnh, chỉ với chiếc xe đạp và trái tim nhiệt huyết; mình biết rằng đây thực sự là 1 thử thách lớn lao. Nhưng mình tin mình cùng các bạn sẽ làm được điều đó.

Xuyên Việt, mình biết rằng sẽ được khám phá những miền đất mới, những di tích lịch sử, những danh lam thắng cảnh, những con người mới trên mảnh đất hình chữ S thân thương.

Mình đang rất phấn khích, và chỉ mong sao ngày 1/7 đến thật nhanh.

Cuối cùng, mình mong rằng sẽ đượcgóp 1 phần nhỏ bé cùng với các TNV khác làm nên 1 chuyến đi ý nghĩa, Cám ơn BTC đã cho em cũng như các TNV khác có cơ hội làm điều mình mong muốn