Tiếp nối thành công của chương trình “Ấm tình Hà Nam Ninh 2012” tại xã Cúc Phương, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình, năm nay Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hà Nam Ninh - trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tình nguyện tại xã Tượng Lĩnh, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam vào 2 ngày 22 và 23/1 sắp tới. Đây là hoạt động thường niên của Đội, nhằm mục đích giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trên quê hương mình. Chương trình năm nay, Đội chủ trương thăm hỏi, tặng quà cho các cá nhân, hộ nghèo tiêu biểu của xã.

Bà cụ Kiều Thị Liên, có em trai là liệt sĩ, hiện đang sống một mình trong căn nhà cũ, dột nát

 

Cô Nguyễn Thị Sợi, chồng mất sớm, một mình cô phải nuôi 2 con tàn tật. 3 mẹ con phải sống trong căn nhà chật hẹp, tối tăm

 

Hạnh phúc là được nhìn thấy nụ cười rạng rỡ trên những gương mặt vẫn còn khắc khổ, dãi dầu (ảnh từ chuyến đi mùa đông 2013 – Nho Quan, Ninh Bình)

 Đặc biệt hơn nữa, giữa đất Thủ đô yêu dấu, những sinh viên tình nguyện sẽ tự tay gói và chuẩn bị những chiếc bánh chưng, đem về tặng cho bà con nghèo trong xã. Sự đóng góp nhỏ bé này mong rằng sẽ phần nào mang lại một mùa đông ấm áp và một cái tết sum vầy cho người dân xã Tượng Lĩnh.

Chương trình sẽ thành công và ý nghĩa hơn nữa nếu nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ quý bạn đọc và các nhà hảo tâm, cùng chung tay giúp đỡ người dân nơi đây vượt qua khó khăn.

Mọi tấm lòng hảo tâm đóng góp cho chương trình xin vui lòng liên hệ:

Nguyễn Thùy Dương

+Sđt: 0164 4704 171

+Tài khoản ngân hàng Vietinbank: tên Nguyễn Thùy Dương – số tk 711A61233607 – Ngân hàng công thương chi nhánh Hai Bà Trưng, Hà Nội

+Hoặc nhận quyên góp trực tiếp tại kí túc xá trường đại học Kinh tế quốc dân, liên hệ theo số trên.

Xin chân thành cám ơn sự đóng góp của các đơn vị, các nhà hảo tâm!