Chương trình Mỗi Tuần Một Cuốn Vở
 

Phố đi bộ những ngày cuối tuần thật nhộn nhịp, người người ra vào tấp nập, những du khách, người tham quan tới đây để hưởng thụ, thưởng thức, tham quan những nét đẹp cổ kính của Hồ Gươm, Tháp Bút, Đền Ngọc Sơn, chụp cho mình những bức ảnh thật đẹp, một buổi tối cuối tuần thật náo nức và vui vẻ bên bạn bè, giúp chúng ta thoải mái và bớt căng thẳng hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi.
Phố đi bộ ngày cuối tuần
Đến với phố đi bộ, du khách, còn được chiêm ngưỡng những nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam, qua những trò chơi truyền thống như nhảy bao bố, nhảy dây, cờ ăn quan, đá cầu, .vv.. Và một đặc sắc không thể nào thiếu đó chính là âm nhạc, sự náo động của phố đi bộ không thể có nếu thiếu đi những nhóm nhạc, giúp khuấy động, hoạt náo cả một khu phố đầy trang nhã và cổ kính như phố đi bộ Hồ Gươm. Hòa chung không khí đó, BĐH XuVi Miền Bắc đã tổ chức một buổi du ca thật sôi động, với tiêu chí “ĐẬM CHẤT SINH VIÊN”, đã tạo nên một buổi tối thật đặc sắc, những màn dân vũ, những bài hát cùng sự nhiệt tình của các Xuvier đã làm nên một buổi tối thật náo nhiệt.
Các TNV bán vòng tay và móc khóa gây quỹ
Những móc khóa và vòng tay được rao bán, nhằm gây quỹ giúp BĐH, không thiếu những “MẠNH THƯỜNG QUÂN” sẵn sàng quyên góp những số tiền không hề nhỏ cho sau khi nghe, và hiểu rõ mục đích và ý nghĩa của chương trình Mỗi tuần một cuốn vở.
32934659_373946713119003_6715164187426816_n
Màn du ca náo nhiệt gây được nhiều sự chú ý cho mọi người
 
Tổng kết buổi du ca, BĐH đã bán được 28 vòng tay và 13 móc khóa, gây quỹ được 913 nghìn VNĐ. Một số tiền khá là khiêm tốn, tuy nhiên với sự nhiệt tình của các bạn TNV và với ý nghĩa của chương trình, chúng tôi luôn tin tưởng và hi vọng những buổi du ca tiếp theo sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn và gây quỹ nhiều hơn, mua được nhiều tập viết và đồ dùng học tập hơn cho những trẻ em nghèo ở Trung tâm CTXH tỉnh Lào Cai và xa hơn nữa cho tất các các em nhỏ trên Miền đất chữ S thân thương này.
Kết thúc buổi du ca là một cơn mưa ướt át, hihi
Đừng quên buổi du ca của chúng tôi vào tối thứ 7 tuần này ngày 26/05/2018 lúc 19h tại phố đi bộ Hồ Gươm nhé!
Liên hệ: Fanpage:https://goo.gl/th69Jm
Event: https://www.facebook.com/events/175346039832836/

 
🎯Website:http://dapxexuyenviet.com/
🎯Fanpage:https://goo.gl/th69Jm
🎯Youtube: https://goo.gl/7LvysC
🎯Tìm hiểu nội dung chương trình: https://goo.gl/NJ6knc
🎯Bài hát truyền thống của chương trình: https://goo.gl/2d7JLj
🎯VTV3 đưa tin về chương trình: https://goo.gl/Shmc9T
🏠 Đạp Xe Xuyên Việt - Hành Trình Kết Nối Yêu Thương