Với sự giúp đỡ của Ban giám hiệu cùng cô Tổng Phụ Trách Nguyễn Bích Thủy của trường THCS Tô Vĩnh Diện - Số 79 Ngõ Cẩm Văn- Đống Đa - Hà Nội. Chương trình mỗi tuần một cuốn vở do Ban tổ chức đạp xe xuyên Việt phát động đã được toàn thể các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình. Và chỉ trong ngày 20/5 đã thu về hơn 50 cuốn vở và hơn 600 cuốn sách các loại.

Các bạn đội vận động tài trợ hết sức cảm phục bất ngờ khi các em học sinh trường THCS Tô Vĩnh Diện rất thân thiện,Tất cả tình nguyện viên rất vui mừng, và hạnh phúc

Trong khi các bạn đợi các e học sinh học môn thể dục, các anh chị trong đội cũng tranh thủ chụp chọe vài kiểu làm kỉ niệm

Người mà tôi muốn cảm ơn đó là Giáp - TNV của mình rất nhiệt tình cho một ngày nắng nóng, và hơn hết đó là tất cả các bạn có tham gia cùng chung vui, cùng đóng những cuốn sách thơm tho vào hộp,vất vả tới nơi tập huấn.

Trân trọng cảm ơn cô Nguyễn Bích Thủy và BGH trường THCS Tô Vĩnh Diện cùng các bạn TNV đã giúp đỡ chương trình quyên góp những cuốn sách dành cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa. 

Nơi chúng tôi đến đều là những kỉ niệm, kỉ niệm tuyệt vời và thân thương