Tham gia chuyến thực tế là gần 40 thành viên thuộc khu vực Hà Nội và rất nhiều tình nguyện viên khác tham gia cùng. Ngay từ 5h sáng ngày 23 cả đoàn đã tập trung đông đủ trước cổng trường Đại học Ngoại ngữ. Từng lá cờ biểu tượng của chương trình buộc lên xe của mỗi thành viên. Chưa bao giờ màu xanh của Hành trình kết nối yêu thương lại phủ kín một góc đường đến thế. 6h cả đoàn lên đường, bắt đầu hành trình 40 km của mình. 

Với mục đích tạo môi trường giao lưu, học hỏi giúp các thành viên có cơ hội làm quen với nhau đồng thời tập làm quen với việc đạp xe trước hành trình xuyên Việt 2016 vào tháng 7 tới, chương trình “chinh phục Hàm Lợn – nóc nhà thủ đô” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngoài hoạt động là đạp xe, các thành viên còn được tham gia rất nhiều nội dung ý  nghĩa khác như leo núi dọn rác khu vực Hàm Lợn. Tuy là một hành động nhỏ bé nhưng các bạn cũng phần nào đóng góp được sức lực nhỏ bé của mình vào việc bảo vệ môi trường.

Đặc biệt, để chào đón Hành trình kết nối yêu thương bước sang tuổi thứ tư, tất cả các thành viên đã cùng nhau hát vang chúc mừng sinh nhật đạp xe xuyên Việt bên lửa trại ấm áp quây quần.

Khoảnh khắc đón chào đạp xe xuyên Việt bước sang tuổi thứ tư

Buổi thực tế 2 ngày 1 đêm đầu tiên của khu vực Hà Nội với hơn 80 km đã khép lại nhưng dư âm để lại trong lòng mỗi thành viên là rất nhiều. Còn rất nhiều hoạt động ý nghĩa khác hứa hẹn sẽ bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Một số hình ảnh của buổi thực tế: