Chuyến đi được mong chờ bởi tất cả các TNV vì đây là chuyến thực tế chính thức đầu tiên đối với các TNV đợt 2. Chuyến thực tế lần này sẽ là thước đo thể lực cũng như tinh thần của các bạn. Tối trước ngày xuất phát, BĐH cũng đã tổ chức 1 buổi offline cho TNV để dặn dò kỹ lưỡng các công tác chuẩn bị cho chuyến đi ngày mai.


Có mặt tại cổng Trung tâm hội nghị Quốc gia (Đại lộ Thăng Long, Hà Nội) từ 5h30 sáng, đoàn đã tập trung để nghe hướng dẫn từ trưởng đoàn. Đúng 6h00, đoàn TNV đã xuất phát trong điều kiện thời tiết mát mẻ, không nắng gắt.

 

Thể hiện lòng quyết tâm trước giờ khởi hành

Hành trình đến Tây Thiên dài hơn 70km được chia làm 2 chặng với 30p nghỉ giữa chặng. Trước chuyến thực tế này, các TNV đã được trải qua 3 tuần tập huấn nên đây là một thử thách khá vừa sức đối với mọi người. Đoàn đến nơi lúc 11h00, đảm bảo đủ số lượng, không ai tách đoàn, bị lạc đường.Đạp xe nhưng vẫn không quên check-in LaughingNụ cười tỏa nắng của 2 Xuvi khi nghĩ giữa 2 chặngAnh chàng này có vẽ đã thấm mệt ( hay giả vờ tạo dáng trước máy ảnh nhỉ ? )

 

 

TNV nghỉ ngơi và được hậu cần tiếp đón bằng những món ăn tuy dân giã nhưng không kém phần ngon miệng.

 

Không chỉ là hành trình đạp xe, chiều ngày 2/5, đoàn TNV đã có một chuyến leo núi thú vị, tìm đến chốn linh thiêng nhất của điểm đến Phật giáo này. Chuyến leo núi này cũng có thể coi là một bài test thể lực cho mọi người.. KissTongue Out Sau 1 chặng đạp xe thì chuyến leo núi có thể coi như một cực hình.....

 


 

Mệt nhưng không quên tạo dáng chụp ảnh nhé !!! Wink

 

17h30, tất cả TNV leo lên đến đỉnh Tây Thiên. Tại đây đoàn Hà Nội cũng đã gửi thông điệp của chương trình tới tất cả Xuvi trên toàn quốc..


Cùng nhau lên đỉnh............ Tây Thiên

6h30 ngày 3/5, đoàn bắt đầu khởi hành về lại Hà Nội, kết thúc chuyến đi và hẹn trở lại Tây Thiên một ngày không xa. Chặng đường về tuy có nắng hơn và một vài sự cố nhỏ nhưng tất cả các TNV đều đến nơi an toàn và theo đúng kế hoạch. Đoàn tiến hành tổng kết, rút kinh nghiệm và ra về nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một tuần học tập, làm việc mới.

Chuyến đi đã để lại không ít kỷ niệm, cảm xúc trong lòng các TNV.

(Hình ảnh chuyến đi đã được cập nhật tại link ở đây )

                                     Thực hiện: Ban Truyền thông Xuyên Việt 2015