banner
Khu vực miền Nam
Tây Ninh 2016 - Viết Tiếp Trang Sử Vàng
Tây Ninh 2016 - Viết Tiếp Trang Sử Vàng
BTC Đạp xe xuyên Việt - Hành trình kết nối yêu thương ! \--------------------------------- Nằm trong chuỗi sự kiện hướng tới chương trình ĐXXV 2016, chương trình " Huyền Thoại Bà Đen - Viết Trang Sử Vàng" hứa hẹn sẽ là chuyến đi đầy khí thế hào hùng nhân dịp 30/4 - Ngày giải phòng hoàn toàn Miền Nam. Đây sẽ là chuyến đi chinh phục đỉnh Bà Đen, về thăm căn cứ cách mạng Miền Nam những năm xưa cũ, sẽ là nơi gắn kết đầy yêu thương, nơi ngọn lửa Đạp xe xuyên Việt sẽ cháy thêm lần nữa trên Đỉnh Bà Đen sau hai lần thành công 2014 và 2015.
Sơn Mỹ, Tây Ninh - yêu thương là \"không giới hạn\"
Sơn Mỹ, Tây Ninh - yêu thương là \"không giới hạn\"
Hai chuyến đi Sơn Mỹ và Tây Ninh, chúng tôi có những thành viên mới, và cả những người cũ. Hành trình luôn bắt đầu từ những nhịp đạp xe hăng say và đầy hào hứng. Cảm giác như những người leo núi, luôn sẵn sàng cho thử thách phía trước. Quãng đường hơn một trăm ki lô mét hẳn không dễ dàng gì, bởi các bạn đang dùng chính sức lực của mình, đi qua những con đường đầy nắng
Thông báo tuyển Ban điều hành TP.HCM
Thông báo tuyển Ban điều hành TP.HCM
Ban điều hành TP.HCM thông báo tuyển nhân sự. Hãy nhanh tay đăng ký để có cơ hội cống hiến hết mình cho Đạp xe xuyên Việt - Hành trình kết nối yêu thương mùa thứ 5 ( 2017 )