Sau đêm trao tặng sách và giao lưu với các em nhỏ tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam và được tỉnh đoàn giúp đỡ rất nhiều để tạo điều kiện tốt nhất thì mới đây chương trình đạp xe xuyên Việt lại nhận được một tin vui khi các bạn TNV khu vực phía Nam đã dành tặng một bất ngờ lớn là chương trình đông hành mang tên “ Tiếp sức xuyên Việt 2015”.

Đêm trao tặng sách và giao lư với các em nhỏ tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam đã nhận được sự quan tâm của tỉnh đoàn.

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công và ý nghĩa với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và phong phú.

“Tiếp sức xuyên Việt 2015” là chương trình đồng hành được các bạn TNV đến từ khu vực phía nam phối hợp cùng BTC chương trình “Đạp xe xuyên Việt” tổ chức. Chương trình diễn ra từ ngày 28/6 đến 10/8 với những hoạt động vô cùng thú vị và bổ ích.

Chương trình đồng hành có sự tham gia của 40 bạn TNV đã trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao của BYC và đạt được một số điều kiện như có sức khỏe tốt, có ý thức kỷ luật tốt và đặc biệt là yêu thích, đâm mê khám phá. Thời gian dành cho các bạn đăng ký tham gia chương trình đã diễn ra từ ngày 2/6 đến 16/6 trước đó.

Chương trình “Tiếp sức xuyên Việt 2015” sẽ đi xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh và đi qua các tỉnh Bến Tre - Sóc Trăng – Mũi Cà Mau - Cà Mau - Hậu Giang – Vĩnh Long – Tiền Giang và kết thúc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Để hiểu rõ hơn về chương trình vui lòng truy cập vào trang web dapxexuyenviet.com .