5h tập trung ở công viên 29/3 và xuất phát ...!!!

      Chúng tôi 13 con người từ Đà Nẵng cùng nhau đạp về Tượng Đài Mẹ Thứ ở Tam Kì, với biết bao nhiêu suy nghĩ trong đầu: liệu mình có đạp nổi hay không, liệu mình có vượt qua hay không ? Dù trời nắng nóng, dù có mệt mỏi nhưng bánh xe vẫn cứ lăn trên những con đường dài. 2 ngày 1 đêm với nhiều trải nghiệm, thách thức để rồi vượt qua ý chí của bản thân với mục tiêu gần 200km trong 2 ngày .

Cùng nhau đi và cùng nhau thực hiện ước mơ...!!!!

Nghĩ ngơi tại quán nước mía võng .... !!!

Điểm dừng chân để nghĩ ngơi và ăn trưa tại nhà chị Thanh ( TNV Xuyên Việt ) ...!!!

Dù đi thực tế nhưng vẫn không quên nhiệm vụ học tập vì đã đến mùa thi cuối kì ...!!!

Sau buổi nghĩ trưa thì chúng tôi tiếp tục với cuộc hành trình và bánh xe cứ lăn cho đến khi đến đích ...!!!

Dù gặp một số sự cố khó khăn nhưng chúng tôi cùng nhau đi, thì chúng tôi cùng nhau vượt qua những khó khăn đó ....!!!

Cuối cùng, đây là đích đến của chúng tôi và cảm giác rất hạnh phúc khi chúng tôi đứng tại đây sau gần 1 ngày đạp xe ..!!!

Chúng con từ Đà Nẵng đạp xe đến thăm và thắp hương cho Mẹ, bằng những giọt mồ hôi và niềm hạnh phúc khi đến đây, cầu mong Mẹ phù hộ cho chúng con ...!!!

Sau đó, chúng tôi xin vào chùa Bửu Đức để tắm rửa, nghĩ ngơi và sáng hôm sau chúng tôi khởi động để tiếp tục hành trình đạp về Đà Nẵng ..!!!

Cảm ơn Thầy đã cho chúng con tá túc một đêm ở đây và sau đó chúng tôi bắt đầu với cuộc hành trình Tam Kì - Đà Nẵng ..!!!!

Vượt qua biết bao nhiêu trở ngại và thách thức Đoàn cũng đã hoàn thành chuyến đi thực tế của mình Và  chúng tôi trở về nghĩ ngơi để chủng bị cho tuần học tiếp  theo .

Thời gian chỉ còn 1 tháng nữa để thực hiện Ước mơ và đam mê của mình. Hãy tập luyện chăm chỉ để hoàn thành được ước mơ Xuyên Việt này ..!!!

Chúc mọi người có một tuần học tập thật tốt .!!!