Một ngày mưa buồn ở Huế, tụi mình – những thành viên xuyên Việt khu vực Huế lại cùng nhau họp mặt ở một quán café “sang chảnh” để bàn về những kế hoạch, những hoạt động và những chuyến đi sắp tới. Mặc dù chỉ với 6 thành viên nhưng buổi off vẫn diễn ra trong không khí ngập tràn tiếng cười. 

Mọi người cùng nhau đùa vui, nhắc lại những hoạt động vui của chuyến thực tế trước (rừng Rú Chá-biển Hải Dương), rồi lại lên kế hoạch cho chuyến thực tế tiếp theo tới Huyền Không Sơn Thượng.

Ai nấy đều tỏ ra hứng thú khi một cựu xuyên Việt 2015 chia sẻ những kinh nghiệm, những kỉ niệm vui buồn khi trải nghiệm mảnh đất hình chữ S cùng với những người bạn mới, rồi là đủ những sắc thái biểu cảm ở mỗi người khi được giới thiệu cả một album đầy những tấm ảnh “có một không hai” chỉ xuất hiện ở xuyên Việt.

Nói chuyện đến quên cả giờ giấc, đã gần 10h, mọi người ra về dưới cơn mưa nặng hạt đem theo những câu chuyện, những kỉ niệm được chia sẻ.

Sẽ còn nhiều, nhiều nữa những buổi off gắn kết tình bạn như thế này. Không chỉ ở khu vực Huế mà sẽ là trên nhiều khu vực trên khắp cả nước.