DANH SÁCH TÌNH NGUYỆN VIÊN ĐẾN 21/10/2014 

Cập nhật danh sách tình nguyện viên Đạp Xe Xuyên Việt trên toàn quốc
- Dẫn đầu là TP HCM với 80 đơn đăng ký, tiếp sau không kém là Hà Nội với 79 đơn đăng ký và tạm thời đứng thứ 3 là Dak Lak, cụm ban điều hành mới thành lập là 8 đơn đăng ký.
- Ngay từ bây giờ các bạn có thể giao lưu, làm quen và kết bạn với nhau nhé, sẽ có người là tnv chính thức sẽ có người sẽ ở lại, nhưng trên hết, chúng ta là một gia đình, những người có cùng đam mê và lý tưởng 
-------------
** Tại khu vực Hà Nội, TNV sẽ thuộc quản lý của Ban điều hành miền bắc, chương trình đã khởi động và thứ 7 tới sẽ có chuyến thực tế đầu tiên, cập nhật thông tin tại group:www.facebook.com/groups/hanhtrinhdapxexuyenviet

** Tại khu vực TP HCM: TNV thuộc quản lý của ban điều hành miền nam, hiện tại ban điều hành miền nam đang lên kế hoạch trong thời gian sắp tới và sẽ triển khai tại group:www.facebook.com/groups/dapxexuyenvietkhuvucphianam

** Tại khu vực Dak Lak: TNV thuộc quản lý của ban điều hành Tây Nguyên, hiện tại ban điều hành đang lên kế hoạch trong thời gian sắp tới và sẽ triển khai tại group: 
www.facebook.com/groups/banme.xuyenviet

** Tại các khu vực: Long An, Khánh Hòa, Hải Phòng, Phú Yên, Đà Nẵng, Bình Dương, Thừa Thiên Huế, Bến Tre, Thái Nguyên, Nam Định.. Các tình nguyện viên sẽ được quản lý và tập huấn riêng, liên hệ Mr Hoàn: www.facebook.com/lamphihoan (01677090266) để được hướng dẫn cụ thể.

Để trở thành tình nguyện viên chính thức của chương trình, các bạn sẽ phải tham gia tập huấn theo sự hướng dẫn của ban điều hành hoặc đội trưởng. Quá trình tập huấn sẽ diễn ra đến hết tháng 5 với các hoạt động: Thực tế, tình nguyện, dã ngoại, tập huấn thể lực, tập huấn kỹ năng, tập huấn kiến thức.. 

TNV sau khi tham gia tập huấn sẽ được tham gia khóa kiểm tra vào cuối tháng 5. Đầu tháng 6, danh sách tình nguyện viên chính thức sẽ được công bố và tất cả tình nguyện viên trên cả nước sẽ tập trung về Hà Nội cuối tháng 6 để sẵn sàng cho hành trình.

Ngay từ bây giờ các bạn có thể vào group, addfriend và giao lưu cùng các bạn trên 3 miền nhé!

Đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin tại Website: www.dapxexuyenviet.com
-----------------
Đơn vị chủ quản: Công Ty Tín Nghĩa SJC
Bảo trợ truyền thông: Báo điện tử Soha.vn
Bảo trợ pháp lý: Trung tâm hỗ trợ và phát triển tài năng Việt Nam

 

Trang 1/8

Trang 2/8

Trang 3/8

Trang 4/8

Trang 5/8

 

 Trang 6/8

Trang 7/8

Trang 8/8

 

Danh sách sẽ tiếp tục được cập nhât, tìm hiểu thông tin và tiếp tục đăng ký tại website của chương trình 

Nhìn lại chặng đường Hà Nội - Cà Mau năm 2013

Giới thiệu chương trinh Xuyên Việt 2015