Đến dự với  đoàn có sự góp mặt của ông  chủ tịch hiệp hội Bất động sản Hà Nội đến động viên các bạn TNV lên đường may mắn các TNV như càng  quyết tâm hơn cho cuộc hành trình mang đầy ý nghĩa không chỉ cho xã hội mà còn là cuộc hành trình  thực sự quan trọng của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.
 


Sau đó, ban tổ chức cùng toàn thể  các tình nguyện viên  đã di chuyển đến trước tượng đài, thắp nén nhang thay cho lời nói cảm ơn tới thế hệ cha anh  đã hi sinh cho tổ quốc và cầu mong những điều tốt đẹp nhất cho cuộc hành trình.Không khí thật trang nghiêm khi các bạn được đứng trước vong linh của bao thế hệ cha anh đã ngã xuống cho thế hệ trẻ chúng ta có một cuộc sống thanh bình như ngày hôm nay.

 

Mọi thử thách trong cuộc đời đều là thử thách  thú vị

Những vòng quay đầu tiên


Tạm biệt nhé Hà Nội thân yêu Hà Nam thẳng tiến nào

Như vậy, hành trình đạp xe xuyên Việt-hành trình kết nối yêu  thương( Hà Nội-Cà Mau) đã thực sự bắt đầu với  sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, của ước mơ, của mong muốn “Kết nối yêu thương” của các TNV, ban tổ chức, các nhà bảo trợ, các nhà tài trợ,…. Chúng tôi muốn gửi tới những trái tim tình nguyện ấy lời chúc lên đường may mắn, thành công cho chuyến hành trình ý nghĩa này.