Tối 14/5 buổi offline chính thức khu vực Hà Nội đã diễn ra trong không khí vô cùng thân mật ấm áp. Buổi giao lưu có sự tham gia của hơn 30 thành viên khu vực Hà Nội và rất nhiều cựu thành viên xuyên Việt các năm 2013, 2014, 2015. 

Trong buổi giao lưu, các thành viên đã được chia thành các đội với mục đích có thể tự rèn thể lực và quản lý  lẫn nhau. Các câu hỏi, thắc mắc, nguyện vọng đều đã được giải đáp. BTC sẽ ghi nhận tất cả những đóng góp của các thành viên để chương trình ngày một hoàn hảo hơn. Những công việc trong tháng 5, tháng 6 và những điểm đổi mới của chương trình cũng được thông báo cụ thể để các thành viên có thể nắm rõ.

xv

Ngoài việc giao lưu, BĐH khu vực Hà Nội đã chính thức thông báo lịch tập huấn sẽ cố định vào thứ 3, 5, 7. Với mục đích gặp gỡ làm quen tiền xuyên Việt và nâng cao thể lực, BTC hy vọng các thành viên sẽ tham gia đầy đủ. Với các thành viên ở xa không thể tham gia được buổi tập có thể tự rèn luyện tại nhà. BTC sẽ có chương trình test thể lực vào thời gian sắp tới.

Buổi giao lưu có sự tham gia của cựu xuyên Việt các năm vì vậy, những chia sẻ, câu chuyện của các anh chị đã từng xuyên Việt đã giúp cho những thành viên mới phần nào hiểu hơn về Hành trình kết nối yêu thương.

xv1

Đặc biệt, đây là buổi giao lưu 4 thế hệ đầu tiên của xuyên Việt. Tất cả mọi người đã có một buổi tối vui vẻ bên nhau.

Hy vọng với ý nghĩa tốt đẹp của mình, Hành trình kết nối yêu thương sẽ ngày càng gắn kết được những trái tim, chắp cánh cho những hy vọng được bay cao và bay xa hơn nữa.