GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẠP XE XUYÊN VIỆT 2015

 

Chương trình đạp xe xuyên Việt 2015 “Hành trình kết nối yêu thương lần thứ 3” được Quỹ từ thiện Tín Nghĩa phối hợp cùng các cơ quan truyền thông, có cơ quan ban ngành tại 24 tỉnh thành trên toàn quốc tổ chức thực hiện với mục tạo ra một sân chơi bổ ích dành cho thế hệ trẻ, là hoạt động đề cao tính tập thể, ý chí, niềm tin và tinh thần vì cộng đồng của thanh niên ngày nay.

Cùng với đó chương trình còn hướng đến giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, những mảnh đời bất hạnh, tri ân những anh hùng liệt sĩ, những gia đình có công  với tổ quốc để qua đó khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người.

 

Đạp xe xuyên Việt - Hành trình kết nối yêu thương đã bước sang tuổi thứ 3 với 2 thế hệ tình nguyện viên, và kế tiếp truyền thống đó Hành trình kết nối yêu thương lần thứ III đã được khởi động. Và năm nay 2015 sẽ hứa hẹn một chương trình đặc biệt hấp dẫn về nội dung , tổ chức chuyên nghiệp trẻ trung , được giới truyền thông quan tâm mạnh mẽ.

" Hành trình kết nối yêu thương " là đơn vị duy nhất có đầy đủ tư cách pháp nhân do công ty Tín Nghĩa SJC tổ chức. Hãy nhanh chóng tìm hiểu thật kỹ và liên hệ với Ban tổ chức để có cơ hội được trải nghiệm làm một phần của " hành trình kết nối yêu thương "

 

Lộ trình dự kiến năm 2015:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 HOẠT ĐỘNG 

- Hoạt động của các ban điều hành khu vực: Năm nay Đạp Xe Xuyên Việt có 5 khu vực quản lý: Miền Bắc, Miền Trung, Tây Nguyên, Duyên Hải và Miền Nam, tại mỗi khu vực sẽ đồng thời diễn ra các hoạt động: Sinh hoạt định kỳ, Tập huấn, dã ngoại, thực tế, tình nguyện.. 

Chương trình thông điệp Xuyên Việt từ nóc nhà Tây Nguyên của các bạn TNV Tây Nguyên

-Hoạt động chung trên toàn quốc: Cuộc thi ảnh Xuyên Việt lần thứ 3 với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho tất cả tình nguyện viên, cùng với đó sẽ có nhiều hoạt động khác diễn ra trên quy mô toàn quốc.

Cuộc thi Icon Xuyên Việt 2014

-Hoạt động trong quá trình Xuyên Việt: 

+ Hoạt động tình nguyện: BTC sẽ liên hệ với các CLB, trung tâm, chính quyền tại các địa phương đi qua tổ chức một số các hoạt động thăm, hỏi, tặng quà,.. đối với các hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình trang vở chắp cánh ước mơ hồng tại Bình Định

+ Cuộc thi vượt đèo: cuộc thi sẽ diễn ra ở đèo Ngang, đèo Hải Vân và đèo Cù Mông (dự kiến) với giải cá nhân và đồng đội vượt đèo

Ăn mừng chiến thắng trên đỉnh đèo Ngang- Quảng Bình

+ Cuộc thi tìm hiểu địa danh: Tại các địa danh đoàn chúng ta đi qua, các đội sẽ được tham gia cuộc thi tìm hiểu lịch sử, văn hóa, ẩm thực, đời sống.. tại tỉnh thành đó, sau mỗi cuộc thi BTC sẽ trao giải cho các đội thắng cuộc

Cùng nhau, không gì là không thể

Đăng ký tình nguyện viên Xuyên Việt 2015 TẠI ĐÂY

Cùng tham like Fan Page và tham gia của chương trình để cập nhật thông tin và giao lưu cùng các tình nguyện viên trên 3 miền nhé!

FanPage: https://www.facebook.com/hanhtrinhdapxexuyenviet

Group: https://www.facebook.com/groups/hanhtrinhdapxexuyenviet/

 Hành trình tuổi 20, một chuyến đi để nhớ mãi

 

Tuyển ban các sự Xuyên Việt trên 3 miền