Hôm nay, 24/05/2015, Ban điều hành Đạp xe xuyên Việt đã tiến hành phỏng vấn tuyển tình nguyện viên đợt cuối tại Bụi xuyên Việt (số 10 ngõ 91 Chùa Láng, Cầu Giấy, Hà Nội). Buổi phỏng vấn sẽ tìm ra những thành viên cuối cùng tham gia vào gia đình Xuyên Việt 2015.

Mặc dù số lượng đơn đăng ký ít hơn so với 2 đợt tuyển TNV trước. nhưng các bạn vẫn chứng minh cho chúng tôi thấy được niềm đam mê xuyên Việt và sự nhiệt tình của mình. Khi được hỏi câu: “Nếu điểm thể lực tối đa là 10 thì bạn tự cho mình bao nhiêu điểm?”. Nhiều bạn TNV nhận thấy rằng thể lực mình còn yếu. Các bạn hầu như chưa có kinh nghiệm đạp xe đường dài. Hơn nữa đây là đợt Tuyển TNV cuối, tức là các bạn chỉ còn gần 1 tháng để rèn luyện thể lực của mình. Tất cả đều hạ quyết tâm cải thiện sức khỏe của mình để có thể vượt qua bài test thể lực trước khi Hành Trình kết nối yêu thương bắt đầu.

Buổi phỏng vấn hôm nay BĐH có cơ hội gặp gỡ một người vô cùng đặc biệt, anh Vũ Hải (SN 1992), anh đã vượt qua quãng đường gần 40km từ Vĩnh Phúc tới Hà Nội để tham gia phỏng vấn. Anh chia sẻ: “Mình ấp ủ ước mơ đạp xe xuyên Việt từ mấy năm nay rồi. Khi biết đến chương trình Hành trình Kết nối yêu thương mình đã không ngần ngại đăng ký ngay. Hiện tại mình đang đi làm, để tham gia chương trình này mình phải xin nghỉ làm hơn một tháng. Và có thể sau khi trở về mình sẽ bị đuổi việc, nhưng mình dám đánh đổi công việc hiện tại lấy chuyến đi này. Bởi mình rất muốn trải nghiệm một cuộc sống khác, gặp gỡ và kết bạn với các bạn trẻ trên khắp mọi miền Tổ quốc”.

BĐH "chất vấn" các TNV


BTC đang làm việc hết công suất để chọn ra những bạn phù hợp với mục tiêu mà chương trình hướng tới. Kết quả phỏng vấn sẽ được thông báo sớm nhất tới tất cả các bạn TNV. Các bạn hãy theo dõi sát sao fanpage, webside và group của Đạp xe xuyên Việt nhé!